บัตรเครดิต กินฟรี สนามบิน 2019 บัตรเครดิตใบไหนกินฟรีที่สนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ บัตรเครดิต ที่สามารถเข้าใช้เลาจ์ ของสายการบินต่างๆ ฟรีบริการ อาหาร เครื่องดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
บัตรเครดิต กินฟรี สนามบิน 2020 กินฟรี สนามบินดอนเมือง และสุวรรณภูมิ

บัตรเครดิต กินฟรี สนามบิน 2020 กินฟรี สนามบินดอนเมือง และสุวรรณภูมิ

กินฟรี สนามบิน 2020

บัตรเครดิต กินฟรีที่สนามบิน ก็หมายถึงบัตรเครดิต ที่สามารถเข้าใช้เลาจ์ ของสายการบินต่างๆ ได้นั่นแหละครับ เพราะเป็นที่รู้กันว่า ในเลาจ์ นั้นบริการ อาหาร และเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าใช้บริการด้วย ซึ่งแน่นอนว่าถ้ากล่าวถึงบัตรเครดิตประเภทเข้าใช้บริการเลาจ์เหล่านี้ได้ ก็มีหลายใบเลยทีเดียว แต่บัตรที่ได้รับความนิยมสูงสุด มีดังต่อไปนี้

บัตรเครดิต กินฟรีที่สนามบิน 2563

Krungsri First Choice VISA Platinum

บัตรเครดิตครอบจักรวาล ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของบัตรเครดิตทุกประเภทเลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งแม้บัตรเครดิตใบนี้ จะไม่แจกสิทธิ์ในการเข้าใช้ห้องพักรับรองของสายการบินตรงๆ แต่มันเปิดโอกาสให้คุณเอาคะแนนสะสมของบัตรเครดิตแลกเป็นไมล์สะสมของสายการบิน ที่ร่วมรายการได้ครับ ซึ่งไมล์สะสมที่แลกมา ก็เอาไปใช้แลกเป็นสิทธิ์เข้าใช้ห้องพักรับรองของสายการบินได้นั่นเอง (มีสายการบินไหนบ้าง ที่แลกไมล์ได้ ติดตามที่หน้าเว็บกรุงศรีได้เลย)

KTC JCB Platinum

บัตรเครดิตเที่ยวญี่ปุ่นจาก KTC ใบนี้ก็ถือว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะนอกจากจะให้คุณนั้น รับข้อเสนอมากมาย จากการใช้บัตรเครดิต ที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว มันยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษ ในการให้คุณใช้ห้องพักรับรอง จากสนามบินชั้นนำกว่า 28 แห่งทั่วเอเชียอีกด้วย พร้อมกันนั้น ยังสามารถใช้คะแนน แลกเป็นสิทธิ์การเข้าใช้บริการดังกล่าวเพิ่มเติมได้ตามเงื่อนขไของ KTC ด้วย

BBL Air Asia Platinum MasterCard

บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงเทพ ที่ออกร่วมกับแอร์ เอเชีย ซึ่งเป็นสายการบิน ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในบ้านเราครับ แน่นอนครับว่าบัตรเครดิตใบนี้ ย่อมต้องมาพร้อมกับสิทธิพิเศษเกี่ยวกับสายการบิน แอร์ เอเชีย โดยนอกเหนือจากการให้แต้มสะสมพิเศษได้ง่ายแล้ว ยังให้สิทธิ์เข้าใช้ห้องพักรับรองของแอร์ เอเชียได้อีกด้วย บัตรเครดิตใบนี้ ยังให้สิทธิ์อาหาร หรือเครื่องดื่มระหว่างการเดินทางด้วยเช่นกัน สอบถามรายละเอียดที่หน้าเว็บไซต์ แอร์ เอเชียได้โดยตรงครับ

AEON Royal Orchid Plus VISA Platinum

บัตรเครดิต จากอิออนใบนี้ มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ ในการสะสมไมล์ของการบินไทยโดยตรง (20 บาทต่อ 1ไมล์) พร้อมกันนั้น ยังให้คุณรับข้อเสนอพิเศษมากมาย เช่น ส่วนลดพิเศษ , แคชแบ็ก เป็นต้น สำหรับส่วนของการรับประทานอาหาร หรือเครื่องดื่มนั้น คุณสามารถรับสิทธิ์เข้าใช้ห้องพักรับรองของการบินไทย (รอยัล ซิลก์ เลาจ์) ได้ฟรี 2 ครั้งต่อปีครับ หากเกินกว่านี้จะต้องใช้ไมล์สะสมแลกเป็นสิทธิ์การใช้งาน

Krungsri JCB Platinum

บัตรเครดิตใบนี้ จากกรุงศรี เน้นการใช้งานที่ญี่ปุ่นเป็นหลักครับไฮไลท์สำหรับผู้เน้นการรับประทานอาหาร และเครื่องดื่มฟรี ก็น่าจะเป็นสิทธิ์ในการเข้าใช้ห้องพักรับรอง ที่สนามบินกว่า 28 แห่งทั่วเอเชียนั่นเอง (สอบถามรายละเอียด ที่เว็บไซต์กรุงศรีโดยตรง)

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment