รีวิวสิทธิประโยชน์ KTC JCB Platinum 2566-2567 บัตรเครดิต KTC JCB Platinum โปรโมชั่นดีไหม สายไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวสิทธิประโยชน์ KTC JCB Platinum โปรดีไหม สายไหนใช้คุ้ม

รีวิวสิทธิประโยชน์ KTC JCB Platinum โปรดีไหม สายไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิต KTC JCB Platinum จัดเป็นบัตรเครดิตอีกใบหนึ่งจาก KTC ที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะบัตรเครดิตใบนี้ มาพร้อมกับสิทธิพิเศษจัดเต็มมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยว การช็อปปิ้ง การใช้งานสายการบิน เป็นต้น

สิทธิประโยชน์ KTC JCB Platinum 2567

KTC JCB Platinum

บัตรเครดิต KTC JCB Platinum จัดเป็นบัตรเครดิตอีกใบหนึ่งจาก KTC ที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะบัตรเครดิตใบนี้ มาพร้อมกับสิทธิพิเศษจัดเต็มมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยว การช็อปปิ้ง การใช้งานสายการบิน เป็นต้น คุณสามารถใช้บัตรเครดิต KTC JCB Platinum เพื่อความคุ้มค่า โดยวิธีการต่อไปนี้ , ใช้บัตรเครดิตเดินทางท่องเที่ยว ณ ประเทศญี่ปุ่น , ใช้บัตรเครดิตในการผ่อนสินค้า , ใช้งานห้องพักรับรอง ของ JCB Plaza , ใช้บัตรเครดิต เพื่อการสะสมแต้ม

สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิต เคทีซี เจซีบี แพลทินัม ปี 2567

★★★★★ เติมเต็มความสุขในแบบ Japanese Lifestyle ทุกๆ 25 บาท = 1 คะแนน แบ่งชำระ 0% นาน 10 เดือน ผ่านบริการ ผ่อนชำระกับบัตรเครดิต KTC 25 บาท = 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายที่ญี่ปุ่นตามกำหนด ห้องรับรอง Airport Lounge ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่นและอีก 9 ประเทศ

มีรายได้ขั้นต่ำ/เดือน 15,000 บาท ขั้นไป

KTC JCB Platinum

สนใจ บัตร KTC JCB Platinum คลิก

รายละเอียดสิทธิประโยชน์ คลิก

ผู้สมัครต้องมี เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

✔ วงเงินสูงสุด 5 เท่า ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก ค่าธรรมเนียมรายปี ปีถัดไป ฟรี บาท (ยกเว้นค่าธรรมเนียม เมื่อ ใช้จ่าย ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ บาท/ปี ขึ้นไป)

โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต KTC JCB Platinum

โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต

พิเศษ!ลูกค้ารายใหม่ สมัครผ่านทางออนไลน์

  • เงื่อนไขเป็นไปตามทีธนาคารฯกำหนด

KTC JCB Platinum ใช้อย่างไรให้คุ้ม

คุณสามารถใช้บัตรเครดิต KTC JCB Platinum เพื่อความคุ้มค่า โดยวิธีการต่อไปนี้

ใช้บัตรเครดิตเดินทางท่องเที่ยว ณ ประเทศญี่ปุ่น : สำหรับบัตรเครดิต KTC JCB Platinum นั้นมาพร้อมกับสิทธิพิเศษ ในการเดินทางท่องเที่ยวยังประเทศญี่ปุ่น โดยคุณสามารถรับแต้มสะสมพิเศษ 2 เท่า ได้จากการใช้บัตรในการท่องเที่ยว ที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกันนั้น ยังจะได้รับโปรโมชั่น อาทิ ส่วนลดพิเศษอีกมากมายจากร้านค้าในประเทศญี่ปุ่น ทำให้ทริปญี่ปุ่นของคุณเกิดความประทับใจและคุ้มค่าอย่างมาก

ใช้บัตรเครดิตในการผ่อนสินค้า : บัตรเครดิตใบนี้ มาพร้อมกับความสามารถในการผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน ด้วยโปรแกรมการผ่อนสินค้า FLEXI จากทาง KTC โดยตรง นอกจากนั้นแล้ว คุณยังสามารถเลือกผ่อนสินค้าเดือนต่อไป ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.89% นานสูงสุดถึง 10 เดือนเช่นกัน (ในกรณีใช้จ่ายในญี่ปุ่น สามารถรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% นานสูงสุดถึง 10 เดือน) สอบถามรายละเอียดจากผู้ให้บริการโดยตรง

ใช้บัตรเครดิต ในการจองตั๋วเครื่องบิน : สำหรับท่านที่ใช้บัตรเครดิตใบนี้ ซื้อตั๋วเครื่องบินผ่าน KTC Travel Service สามารถรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ สำหรับการโดยสารสายการบินในประเทศที่เข้าร่วมรายการ พร้อมกันนั้น คุณยังสามารถรับความคุ้มครองอุบัติเหตุ ระหว่างการเดินทางในวงเงินสูงสุดถึง 8 ล้านบาท ความคุ้มครองนี้ครอบคลุมถึงสัมภาระ กระเป๋าเดินทางของคุณด้วย นอกจากนั้น คุณยังรับสิทธิ์ในการใช้ห้องพักรับรองสุดพิเศษ ของสนามบินชั้นนำในญี่ปุ่นถึง 28 แห่ง และสนามบินในประเทศจีน , เกาหลีใต้ , สิงคโปร์ และฮาวายอีกด้วย

ใช้บัตรเครดิต ในการเดินทางไปต่างประเทศ : สำหรับการเดินทางไปยังต่างประเทศนั้น คุณสามารถรับสิทธิ์ ในการใช้งานห้องพักรับรองระดับ VIP ของ JCB Plaza ทั่วโลก พร้อมกันนั้น คุณยังสามารถรบสิทธิ์เลขาส่วนตัวจาก JCB Plaza ทั่วโลกได้อีกด้วย ทำให้การเดินทางไปยังต่างประเทศของคุณนั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ใช้บัตรเครดิต เพื่อการสะสมแต้ม : บัตรเครดิต KTC JCB Platinum นั้นมาพร้อมกับการให้คุณสามารถสะสมแต้ม ได้ 1 แต้ม ในทุกๆ การใช้งานครบ 25 บาท (แต้มสะสม KTC Forever Reward) ซึ่งแต้มสะสมนั้นจะไม่มีวันหมดอายุ แต้มสะสมดังกล่าวนี้ สามารถแลกเป็นสิทธิพิเศษอื่นๆ หรือแลกเป็นสินค้า บริการ ของรางวัล ของพรีเมียมต่างๆ ได้จากผู้ให้บริการ

*** รับสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้จาก JCB  ทั่วโลก (สามารถตรวจสอบโปรโมชั่นได้จากทาง JCB โดยตรง)***

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment