รีวิว สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ 2563 บัตรกดเงินสด ธนาคารกรุงเทพ (BBL) 2020 สินเชื่อบัวหลวง อุ่นใจ เรื่องด่วนเบิกได้ ไม่ต้องค้ำประกัน

สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิว สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ 2563 บัตรกดเงินสด ธนาคารกรุงเทพ เรื่องด่วนเบิกได้

รีวิว สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ 2563 บัตรกดเงินสด ธนาคารกรุงเทพ เรื่องด่วนเบิกได้

รีวิว สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ 2563

สินเชื่อบัวหลวง อุ่นใจ จัดว่าเป็นสินเชื่อบุคคล ประเภทบัตรกดเงินสด ที่น่าสนใจอย่างมากตัวหนึ่งครับ เพราะเป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยนั่นเองครับ เพราะสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจอันนี้ มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 26% ต่อปีเท่านั้น ในขณะที่ค่ายอื่นๆ เริ่มต้นที่ 28% จุดเด่นของบัตรกดเงินสด สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ มีอะไรบ้างนั้น เราลองไปดูกันครับ

1.เน้นการให้บริการสำหรับผู้ทำงานประจำ

สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป วงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 – 1 ล้านบาท อนุมัติ เบิกใช้ทันใจด้วยบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท

เป็นบัตรกดเงินสดที่เน้นการให้บริการสำหรับผู้ทำงานประจำ โดยเฉพาะผู้เริ่มต้นทำงานใหม่ๆ เป็นหลักครับ เพราะรายได้เพียงแค่ 1.5 หมื่นบาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครใช้บริการสินเชื่อตัวนี้ได้แล้วนั่นเอง อย่างไรก็ตาม สำหรับบริการสินเชื่อบัวหลวง อุ่นใจ นั้นจะยังไม่ให้บริการสำหรับผู้ประกอบการนะครับ ดังนั้นถ้าหากใครที่เป็นผู้ประกอบการ และกำลังมองหาสินเชื่อบัตรกดเงินสดดีๆ สักใบ มองผ่านบัตรกดเงินสดใบนี้ไปได้เลยครับ อย่างไรก็ตามบัตรกดเงินสดใบนี้ สามารถให้วงเงินได้สูงสุดแค่ 3 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือนเท่านั้นนะครับ ใครเน้น 5 เท่า ขึ้นไปนี่ผ่านเลยเช่นกัน

2.จ่ายขั้นต่ำน้อยมาก กำหนดไว้แค่ 5%

ชำระคืนเป็นรายเดือน เริ่มต้นเพียง 500 บาท หรือ 5% ของภาระหนี้คงค้าง ไม่เบิกใช้ ไม่มีดอกเบี้ย

เป็นบัตรกดเงินสด ที่มาพร้อมกับระบบจ่ายขั้นต่ำที่น้อยมาก เพราะกำหนดไว้แค่ 5% ของเงินที่กดออกไปทั้งหมด แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ซึ่งหากเป็นเจ้าอื่นๆ มักจะเริ่มต้นที่ 1 พันบาทครับ ถือว่าค่ายนี้ ไม่มีงวดไหน จ่ายแค่ 500 ก็เอาอยู่ แต่อย่างไรก็ตาม การเลือกจ่ายขั้นต่ำจะทำให้คุณต้องรับภาระหนี้ในงวดต่อไปสูงกว่าเดิม จึงไม่ควรทำบ่อยครั้ง ทำแค่ที่จำเป็นจริงๆ เท่านั้นนะครับ

3.อัตราดอกเบี้ย ที่ถือว่าถูกกว่าค่ายอื่น

บัตรกดเงินสด ที่มาพร้อมกับระบบอัตราดอกเบี้ย ที่ถือว่าถูกกว่าค่ายอื่น อัตราดอกเบี้ย 18-26% ต่อปี

เป็นบัตรกดเงินสด ที่มาพร้อมกับระบบอัตราดอกเบี้ย ที่ถือว่าถูกกว่าค่ายอื่นครับ คือ คิดเต็มที่เนี่ยแค่ 26% ต่อปีเท่านั้น ในขณะที่เจ้าอื่นๆ เต็มที่ 28% ต่อปี ตามกฏหมายกำหนด ดังนั้นถือว่าสินเชื่อตัวนี้ มีจุดเด่นในเรื่องการเป็นบัตรดอกเบี้ยถูกมากตัวหนึ่งครับ และยิ่งกู้วงเงินสูงๆ ก็จะยิ่งได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงอีกด้วยนั่นเอง (แม้จะเป็นจุดเด่นที่ค่ายอื่นๆ ก็มี แต่หายากครับ ค่ายที่ให้อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นแค่ 26%)

บัตรกดเงินสด สินเชื่อบัวหลวง อุ่นใจ เหมาะกับใคร?

  • คนทำงานประจำ ที่มีอายุการทำงานไม่นานมากนัก และมีรายได้ต่อเดือนไม่มากนัก ก็สมัครใช้งานได้ครับ เพราะแค่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท และมีอายุงาน 1 ปี ขึ้นไปก็เปิดใช้สินเชื่อตัวนี้ได้แล้วนั่นเอง
  • คนที่ต้องการอัตราดอกเบี้ยถูกๆ โดยเฉพาะคนที่ได้วงเงินน้อย แต่ต้องการเสียดอกที่ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ ก็สามารถสมัครใช้งาน สินเชื่อตัวนี้ได้ครับ ดอกถูกกว่าเจ้าอื่นๆ ถึง 2% เลยทีเดียว
สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

ไม่ต้องค้ำประกัน

กู้เงินด่วน สมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ รับเงินทันที สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment