รีวิวบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สชอยส์ 2563 ดีไหม? ผ่อนสินค้าได้ไหม

รีวิวบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สชอยส์ ดีไหม ดียังไง (Central The One First Choice) บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สชอยส์ วงเงินเท่าไหร่ ผ่อนสินค้าได้ไหม

รีวิวบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สชอยส์ 2563 ดีไหม? ผ่อนสินค้าได้ไหม

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

หัวข้อ บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

 1. บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice)
 2. อนุมัติวงเงินเท่าไหร่ ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำหรือไม่
 3. บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice) กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง
 4. ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แพงไหม คิดดอกเบี้ยยังไง
 5. ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice)
 6. ชำระคืนขั้นต่ำ จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ จ่ายที่ไหนได้บ้าง
 7. คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice)

สมัครบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

รายละเอียด
 • ชื่อสินเชื่อ : บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์
 • สถาบันการเงิน : บริษัท เจเนอรัลคาร์ดเซอร์วิสเซส จำกัด

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สชอยส์ ใครๆ ต่างก็รู้ว่าจัดเต็มสิทธิพิเศษมากมาย จุดเด่นของบัตรกดเงินสดใบนี้ มีดังต่อไปนี้ครับ ให้บริการทั้งกับผู้ทำงานประจำ และผู้ประกอบการ / อาชีพอิสระ ,มาพร้อมระบบผ่อนสินค้า 0% กับการผ่อนสินค้าในห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป มีระบบสะสมคะแนน มาพร้อมกับระบบการถอนเงินที่หลากหลาย ทั้งการถอนเงินจากเครื่อง Atm ,ถอนเงินผ่านระบบคอลเซ็นเตอร์ (โอนเข้าบัญชีปลายทาง)

เบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็ม สะดวกรวดเร็ว เลือกผ่อนชำระสินค้า/บริการได้ตามต้องการ ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice) หรือเรียกว่า "บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์" ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดจากค่าย "บริษัท เจเนอรัลคาร์ดเซอร์วิสเซส จำกัด" ที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้บัตรกดเงินสดจากค่ายอื่นๆ เลย เบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็ม สะดวกรวดเร็ว เลือกผ่อนชำระสินค้า/บริการได้ตามต้องการ ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป ซึ่งจุดที่น่าสนใจของ บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ นั้นมีอะไรบ้าง อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการและค่าธรรมเนียม เท่าไหร่ วันนี้ทาง ไทยเซฟวิ่ง จะ รีวิว บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice) ให้ผู้อ่านได้ทราบกัน

สำหรับหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า บัตรกดเงินสด คืออะไร และ ใช้ทำอะไรได้บ้าง คลิกอ่านบทความนี้ครับ "บัตรกดเงินสดคืออะไร? ข้อดี-ข้อเสีย บัตรกดเงินสด"

วงเงินอนุมัติ บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

 • โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ
 • ไม่ต้องมีหลักประกัน

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice) สมัครง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักประกัน

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง

 • เบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็ม สะดวกรวดเร็ว ด้วยบริการเบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool และ PLUS ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

สามารถเบิกถอนเงินสดจาก บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ (Central The One First Choice) ได้ที่เครื่อง ATM ทั่วประเทศ เบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็ม สะดวกรวดเร็ว ด้วยบริการเบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool และ PLUS ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อัตราดอกเบี้ย บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ คำนวณสินเชื่อในรูปแบบ อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

 • ดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน แบบลดต้นลดดอก (อัตราต่ำสุดถึงอัตราสูงสุด)และค่าปรับกรณีชำระคืนก่อนกำหนดของสินเชื่อแบบมีเงื่อนไข สินเชื่อผ่อนชำระ 0 - 28% ต่อปี , สินเชื่อเงินสด 16 - 28% ต่อปี แบ่งเป็น

 • ดอกเบี้ย สูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี
 • ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 13% ต่อปี

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ มีการคิดคำนวณสินเชื่อในรูปแบบ อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ ของบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ รวมกัน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินกู้ อาชีพและเงินเดือนของผู้กู้)

ค่าธรรมเนียม บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ : โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ
 • ค่าอากรแสตมป์ : โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

ค่าธรรมเนียมอื่นๆ

โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

การชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

การชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำโปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ การชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำโปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ ชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ ชำระคืนค่างวด ฟรี! ผ่านทุกช่องทางของธนาคารกรุงศรีอยุธยา บริการชำระคืนโดยหักผ่านบัญชีเงินฝากอัตโนมัติของธนาคารกรุงศรีอยุธยา , ชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา , ชำระที่เครื่องเอทีเอ็ม ธนาคารกรุงศรีอยุธยา , ชำระผ่าน Krungsri Phone 1572 , ชำระผ่าน Krungsri Online

ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ เมื่อชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ค่าธรรมเนียม 15 บาท/ครั้ง

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

สมัครบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ ต้องมีรายได้ต่อเดือน 10,000 บาท ขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป

คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงานประจำ)
 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี
 • มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ 4 เดือน ขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือน 10,000 บาท ขึ้นไป
คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ สำหรับ ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว (เจ้าของกิจการ)
 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี
 • ต้องประกอบอาชีพ หรือดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่ 1 ปี ปีขึ้นไป
 • ประมาณการรายได้ต่อเดือน บาท ขึ้นไป

สมัครบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.firstchoice.co.th/th/Central-The-One-First-Choice/Home.html
รายละเอียดที่นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และรายละเอียดกับผู้ให้บริการสินเชื่อทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

รีวิวบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สชอยส์ ดีไหม ดียังไง

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล

สำหรับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ก็ถือว่าเป็นห้างสรรพสินค้า ชื่อดัง ที่มีการให้บริการหลากหลายครบวงจรครับ และมีสาขาของห้างฯ อยู่มากมายทั่วประเทศอีกด้วยครับ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลย ที่ห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัล นั้นจะมีการออกบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต หรือบัตรผ่อนสินค้าออกมาให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้ง่ายมากขึ้น

บัตรซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สชอยส์

ซึ่งผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด ที่น่าสนใจ จากเซ็นทรัล นั้นก็คงหนีไม่พ้นบัตรกดเงินสด เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สชอยส์ (Central The One First Choice) ที่ทำการออกร่วมกับธนาคารกรุงศรีใบนี้อย่างแน่นอนครับ เพราะถือว่าเป็นหนึ่งในตระกูลเฟิร์สชอยส์ ที่ใครๆ ต่างก็รู้ว่าจัดเต็มสิทธิพิเศษมากมาย จุดเด่นของบัตรกดเงินสดใบนี้ มีดังต่อไปนี้ครับ

สมัครได้ผู้ทำงานประจำ และผู้ประกอบการ

1. เป็นบัตรกดเงินที่เน้นให้บริการทั้งกับผู้ทำงานประจำ และผู้ประกอบการ / อาชีพอิสระ (ที่มีการจดทะเบียนจัดตั้งอย่างถูกต้อง) โดยวงเงินนั้นก็จะให้เท่าๆ กับบัตรกดเงินสด เฟิร์สชอยส์ ที่ออกให้บริการโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา นั่นคือให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า ของรายได้ต่อเดือนครับ

ระบบผ่อนสินค้า 0% เครือเซ็นทรัล กรุ๊ป

2. มาพร้อมระบบผ่อนสินค้า 0% กับการผ่อนสินค้าในห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป ซึ่งก็ถือว่าเป็นจุดเด่นหลักๆ ของบัตรกดเงินสดใบนี้นั่นเองครับ โดยลูกค้าสามารถที่จะผ่อน 0% นานสูงสุด 2 เดือนได้จากห้างเซ็นทรัล , โรบินสัน , เซ็น และอื่นๆ ในเครือเซ็นทรัลได้ทั่วประเทศครับ

มาพร้อมระบบสะสมคะแนน

3. มาพร้อมระบบสะสมคะแนน ต้องบอกเลยว่าว่าใครเน้นบัตรกดเงินสด ที่สามารถสะสมคะแนนได้ ต้องใบนี้เลยครับ โดยสำหรับการผ่อนสินค้า จากห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัลทั่วประเทศ รับแต้มสะสมไปเลยตามจำนวนที่กำหนด (100 บาท ได้ประมาณ 4-6 แต้ม จากปกติ 2 แต้ม) แล้วแต้มสะสม สามารถนำเอาไปแลกซื้อของขวัญ บัตรกำนัลจากเซ็นทรัลได้ หรือจะเอาไว้แลกเป็นของรางวัลก็ได้ อย่างไรก็ตาม สำหรับการกดเงินสด จะไม่ได้รับแต้มส่วนนี้นะครับ รองรับแค่การใช้ผ่อนสินค้ากับห้างเซ็นทรัลเท่านั้น

ระบบผ่อนสินค้านอกห้างเซ็นทรัล

4. ระบบผ่อนสินค้านอกห้างเซ็นทรัลต้องบอกว่าแม้จะเน้นการใช้งานที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและในเครือเป็นหลัก แต่คุณยังสามารถใช้งานผ่อนสินค้านอกห้างเซ็นทรัลได้อยู่เช่นกันครับ โดยรองรับการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน จากร้านค้า และห้างสรรพสินค้าต่างๆ กว่า 2 หมื่นแห่งทั่วประเทศ อย่างไรก็ตามจะไม่ได้รับแต้มสะสมเหมือนกับการผ่อนสินค้าในห้างเครือเซ็นทรัลนะครับ

ระบบการถอนเงินที่หลากหลาย

5. มาพร้อมกับระบบการถอนเงินที่หลากหลาย ทั้งการถอนเงินจากเครื่อง Atm ที่เข้าร่วมรายการ (เน้นของกรุงศรีเป็นหลัก จะไม่มีค่าธรรมเนียม) การถอนผ่านการสั่งผ่านระบบคอลเซ็นเตอร์ (โอนเข้าบัญชีปลายทาง) การถอนผ่านระบบออนไลน์ และการรูดบัตรเพื่อรับเงินสด จากจุดบริการต่างๆ ครับ (สอบถามจุดบริการได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาโดยตรง)

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment