รีวิวบัตรกดเงินสด Standard Chartered สแตนด์บายแคช (StandbyCash)

บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช (Standby Cash) บัตรกดเงินสด Standby Cash จากธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ วงเงินฉุกเฉินพร้อมใช้ อุ่นใจแม้ยามฉุกเฉิน

รีวิวบัตรกดเงินสด Standard Chartered สแตนด์บายแคช (StandbyCash)

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช

หัวข้อ บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช

 1. บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช (Standby Cash-Standard Chartered)
 2. อนุมัติวงเงินเท่าไหร่ ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำหรือไม่
 3. บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช (Standby Cash-Standard Chartered) กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง
 4. ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แพงไหม คิดดอกเบี้ยยังไง
 5. ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช (Standby Cash-Standard Chartered)
 6. ชำระคืนขั้นต่ำ จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ จ่ายที่ไหนได้บ้าง
 7. คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช

บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช (Standby Cash-Standard Chartered)

สมัครบัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช

รายละเอียด
 • ชื่อสินเชื่อ : บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช
 • สถาบันการเงิน : ธนาคาร สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย)

แม้ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมเป็นวงกว้างมากนัก แต่บัตรกดเงินสดใบนี้นั้นก็ถือว่าเป็นบัตรที่มีจุดเด่นน่าใช้งานไม่แพ้บัตรอื่นๆ เลยทีเดียวครับ เพราะบัตรกดเงินสดใบนี้ก็เป็นบัตร ที่เน้นการให้บริการในอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นแค่ประมาณ 26% เท่านั้น เป็นบัตรกดเงินสด ที่เน้นให้บริการทั้งกับผู้ทำงานประจำ และผู้ประกอบการ ให้คุณเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ได้อย่างสะดวกสบาย

วงเงินสแตนด์บายแคช วงเงินฉุกเฉินพร้อมใช้ อุ่นใจแม้ยามฉุกเฉิน

บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช (Standby Cash) หรือเรียกว่า "บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช" ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดจากค่าย "ธนาคาร สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย)" ที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้บัตรกดเงินสดจากค่ายอื่นๆ เลย วงเงินสแตนด์บายแคช วงเงินฉุกเฉินพร้อมใช้ อุ่นใจแม้ยามฉุกเฉิน ซึ่งจุดที่น่าสนใจของ บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช นั้นมีอะไรบ้าง อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการและค่าธรรมเนียม เท่าไหร่ วันนี้ทาง ไทยเซฟวิ่ง จะ รีวิว บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช (Standby Cash-Standard Chartered) ให้ผู้อ่านได้ทราบกัน

สำหรับหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า บัตรกดเงินสด คืออะไร และ ใช้ทำอะไรได้บ้าง คลิกอ่านบทความนี้ครับ "บัตรกดเงินสดคืออะไร? ข้อดี-ข้อเสีย บัตรกดเงินสด"

วงเงินอนุมัติ บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช

บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช 5 เท่าของเงินเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

 • 5 เท่าของเงินเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน

บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ 5 เท่าของเงินเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช (Standby Cash-Standard Chartered) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช (Standby Cash-Standard Chartered) สมัครง่ายๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน

บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง

 • เบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเอทีเอ็มผ่านเครื่องเอทีเอ็มทั้งในและต่างประเทศ ที่มีเครื่องหมาย ATM Pool และเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด (เฉพาะการเบิกถอนเงินภายในประเทศ) ตลอด 24 ชั่วโมง
 • สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

สามารถเบิกถอนเงินสดจาก บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช (Standby Cash-Standard Chartered) ได้ที่เครื่อง ATM ทั่วประเทศ เบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเอทีเอ็มผ่านเครื่องเอทีเอ็มทั้งในและต่างประเทศ ที่มีเครื่องหมาย ATM Pool และเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด (เฉพาะการเบิกถอนเงินภายในประเทศ) ตลอด 24 ชั่วโมง สูงสุด 100,000 บาทต่อวัน

อัตราดอกเบี้ย บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช

บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช คำนวณสินเชื่อในรูปแบบ อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยเฉพาะยอดเงินที่ท่านเบิกถอนไปเท่านั้น

 • ดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยเฉพาะยอดเงินที่ท่านเบิกถอนไปเท่านั้น
อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อสแตนด์บายแคช สำหรับพนักงานรับเงินเดือนประจำ
 • รายได้/เดือน 20,000 - 29,999 บาท 9.99% ต่อปี 12 เดือนแรก หลังจากนั้นรับดอกเบี้ย 28% ต่อปี (MRR**+15.25%)
 • รายได้/เดือน 30,000 - 49,999 บาท 9.99% ต่อปี 12 เดือนแรก หลังจากนั้นรับดอกเบี้ย 26% ต่อปี (MRR**+13.25%)
 • รายได้/เดือน ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป 9.99% ต่อปี 12 เดือนแรก หลังจากนั้นรับดอกเบี้ย 24% ต่อปี (MRR**+11.25%)
อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อสแตนด์บายแคช สำหรับเจ้าของกิจการ
 • รายได้/เดือน 20,000 - 29,999 บาท 10.99% ต่อปี 4 เดือนแรก หลังจากนั้น รับดอกเบี้ย 28% ต่อปี (MRR**+15.25%)
 • รายได้/เดือน 30,000 - 49,999 บาท 10.99% ต่อปี 4 เดือนแรก หลังจากนั้น รับดอกเบี้ย 28% ต่อปี (MRR**+15.25%)
 • รายได้/เดือน ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป 10.99% ต่อปี 4 เดือนแรก หลังจากนั้น รับดอกเบี้ย 28% ต่อปี (MRR**+15.25%)

บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช มีการคิดคำนวณสินเชื่อในรูปแบบ อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยเฉพาะยอดเงินที่ท่านเบิกถอนไปเท่านั้น ซึ่งอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ ของบัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช รวมกัน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินกู้ อาชีพและเงินเดือนของผู้กู้)

ค่าธรรมเนียม บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช

 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ : 200 บาท
 • ค่าอากรแสตมป์ : โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

ค่าธรรมเนียมอื่นๆ

โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

การชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช

ผ่อนชำระเพียง 4% หรือขั้นต่ำ 500 บาท ของยอดเงินที่ท่านใช้จ่าย อย่างใดอย่างหนึ่งที่มากกว่าหรือชำระเต็มจำนวน

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช ผ่อนชำระเพียง 4% หรือขั้นต่ำ 500 บาท ของยอดเงินที่ท่านใช้จ่าย อย่างใดอย่างหนึ่งที่มากกว่าหรือชำระเต็มจำนวน ชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช สะดวกสบาย ชำระคืนได้ง่ายๆ ด้วยบัตรเพียงบัตรเดียว ด้วยบาร์โค้ดหลังบัตรเอทีเอ็มเพื่อชำระยอดค้างชำระคืนได้โดยไม่ต้องมี Pay-in Slip ณ จุดรับชำระบริการดังนี้ เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ที่ทำการไปรษณีย์ที่มีสัญลักษณ์ Pay at Post , จัสเพย์ (ศูนย์บริการทีโอที) หรือ เอ็มเปย์สเตชั่น ( เอไอเอส/เทเลวิซ )

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช

สมัครบัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช ต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป

คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงานประจำ/พนักงานบริษัท)
 • เป็นผู้มีสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี
 • มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ ขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป
คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช สำหรับ ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว (ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
 • เป็นผู้มีสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี
 • ต้องประกอบอาชีพ หรือดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่ ปีขึ้นไป
 • ประมาณการรายได้ต่อเดือน บาท ขึ้นไป

สมัครบัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.sc.com/th/th/borrow/loans-standbycash.html
รายละเอียดที่นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และรายละเอียดกับผู้ให้บริการสินเชื่อทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

บัตรกดเงินสด Standby Cash (สแตนด์บายแคช)

บัตรกดเงินสด Standby Cash จากธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ นั้นแม้ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมเป็นวงกว้างมากนัก แต่บัตรกดเงินสดใบนี้นั้นก็ถือว่าเป็นบัตรที่มีจุดเด่นน่าใช้งานไม่แพ้บัตรอื่นๆ เลยทีเดียวครับ เพราะบัตรกดเงินสดใบนี้ก็เป็นบัตร ที่เน้นการให้บริการในอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นแค่ประมาณ 26% เท่านั้น บัตรกดเงินสด Standby Cash ดียังไงเราไปดูกันครับ

เป็นบัตรกดเงินสด ที่เน้นให้บริการทั้งกับผู้ทำงานประจำ และผู้ประกอบการ : แน่นอนว่าหนึ่ง จุดเด่น ที่ทำให้บัตรกดเงินสดใบนี้ มีความน่าสนใจได้แก่ เรื่องที่มันเป็นบัตรกดเงินสด ที่ให้บริการทั้งกับผู้ทำงานประจำ และผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจครับ โดย หากคุณมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถยื่นสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้เลย พร้อมรับสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติวงเงินพร้อมใช้กว่า 5 เท่าของรายได้ประจำ (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) อีกด้วยครับ

มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ต่ำกว่าเจ้าอื่นๆ : ในช่วงนี้ธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ นั้นมีโปรโมชั่น ในการให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับผู้สมัครที่ทำงานประจำครับ โดยคุณสามารถที่จะรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 26% จากปกติ 28% หากมีการใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมกันนั้น หากมีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไข (สอบถามทางธนาคาร) ยังสามารถรับอัตราดอกเบี้ย 0% ใน 3 เดือนแรกของการใช้งานบัตรกดเงินสดได้อีกด้วยครับ

เป็นบัตรกดเงินสด ที่ให้คุณเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ได้อย่างสะดวกสบาย : เพราะคุณนั้นสามารถที่จะเอาบัตรกดเงินสดไปกดเงินสดจาก ATM เครื่องไหนก็ได้ครับ มีให้บริการทั้งนั้น แถมเป็นบริการแบบฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดที่ 3% ด้วย เพราะทาง สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ นั้นได้ทำการดีลกับธนาคารอื่นๆ แล้ว ทำให้คุณสามารถเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้จากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ที่ต้องการครับ

เป็นบัตรกดเงินสดที่ฟรีค่าธรรมเนียม : แน่นอนครับ ว่าการฟรีค่าธรรมเนียมที่ว่านี้ หมายถึงฟรีทั้งแรกเข้า รายปี และค่าธรรมเนียมการกดเงินสดอีกด้วย จึงไม่แปลกเลย ที่ว่าทำไมบัตรกดเงินสดใบนี้จึงน่าใช้งาน โดยเฉพาะกับสายฟรีค่าธรรมเนียมทั้งหลายครับ

สรุป : บัตรกดเงินสด Standby Cash ก็จัดว่าเป็นบัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับการใช้งานทั่วไปเป็นหลักครับ เพราะจุดเด่นของเค้านั้นอยู่การให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นคนที่ไม่เน้นการใช้งานอะไรมากมาย จะเอาบัตรกดเงินสดใบนี้ไว้เป็นตัวเลือกก็ถือดีกว่าบัตรของหลายๆ เจ้าเลยทีเดียวครับ

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment