บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

สมัครบัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

★★★★★ สินเชื่อเงินสดธนาคารซิตี้แบงก์ สำหรับผู้ต้องการกู้เงินด่วน รับเงินด่วนทันใจ อนุมัติง่าย ได้เงินไว

 • ไม่มี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
 • ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ
 • กดเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกตู้ ทุกธนาคาร ไม่มีค่าธรรมเนียม
 • หรือโอนเงินเข้าบัญชีที่ลูกค้าแจ้งไว้ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอน
 • เพิ่มวงเงินชั่วคราวได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.
 • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เบิกใช้ไม่เสียดอกเบี้ย
 • จ่ายขั้นต่ำเพียง 4% หรือ 200 บาท แล้วแต่จำนวนใดสูงกว่า
 • แบ่งชำระค่าสินค้าหรือบริการ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0%

คุณสมบัติ

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร

 1. รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
 2. อายุ 20 ปีขึ้นไป และ มีสัญชาติไทย

เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร

 1. สำเนาบัตรประชาชน
 2. สำเนาทะเบียนบ้าน
 3. หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน
 4. สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน
สมัครออนไลน์
สมัครออนไลน์

โปรโมชั่นและของแถม

★★★★★ พิเศษ! โปรโมชั่นสำหรับ ลูกค้ารายใหม่ เมื่อสมัครผ่านทาง ระบบออนไลน์ ตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม - 30 มิถุนายน 2563

 • รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท
 • กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชี
 • เงื่อนไขเป็นไปตามทีธนาคารฯกำหนด

ลักษณะของบัตรกดเงินสดที่ดี

บัตรกดเงินสดที่ดีต้องมีลักษณะดังนี้

 1. ต้องสมัครง่าย อนุมัติเร็ว
 2. ใช้กดเงินสดได้ทุกตู้ ทุกธนาคาร ไม่มีค่าธรรมเนียม
 3. มีวงเงินอนุมัติสูง เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ
 4. อัตราดอกเบี้ยต่ำ จ่ายขั้นต่ำสบายๆ
 5. ใช้ผ่อนสินค้าได้ ดอกเบี้ย 0%
 6. มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่สมัครใหม่

บัตรกดเงินสด สมัครง่าย อนุมัติไว

รับฟรี! กระเป๋าล้อลาก Premium Trolley Bag ขนาด 20" มูลค่า 5,890 บาท + ฟรี! ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชี เมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์

บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสดคืออะไร?

บัตรกดเงินสดคืออะไร?

บัตรกดเงินสดคืออะไร?

บัตรกดเงินสด เป็นอีกหนึ่งบริการทางด้านการเงิน ที่ฮิตกันมากในบ้านเรานะครับ เพราะมันเปรียบเสมือนเงินกู้ ที่สมัครครั้งเดียวแล้วใช้ได้ตลอดเวลา จนกว่าจะยกเลิกบัตรทิ้งไปเลยทีเดียว (แม้ว่าจะต้องแลกกับอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงอยู่บ้าง แต่ถ้าคนที่กดเงินสดเป็นประจำ มักจะบอกตรงกันว่าคุ้มอยู่) อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่มันเป็นบัตรที่ให้ความสะดวกสบาย ให้กับผู้ใช้อย่างมากที่เอง มันก็เหมือนกับเป็นดาบสองคม คือมีโทษมหันต์ หากใช้ไม่เป็น ใช้ไม่ผ่านการวางแผน ใช้ไม่ประมาณตน ก็จะเป็นหนี้ก้อนโต พอๆ กับกู้นอกระบบเลยทีเดียว ดังนั้นผู้ถือบัตร ควรเรียนรู้วิธีการใช้บัตรกดเงินสด ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

บัตรกดเงินสด กับ สินเชื่อส่วนบุคคล

บัตรกดเงินสด กับ สินเชื่อส่วนบุคคล

บัตรกดเงินสด กับ สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อบุคคล เป็นสินเชื่อประเภทหนึ่ง ที่มีการให้บริการโดย สถาบันการเงินหรือธนาคาร นั้นจะมีการออกให้บริการกับบุคคลทั่วไป จุดเด่นของสินเชื่อประเภทนี้คือ ไม่จำเป็นต้องมีการค้ำประกัน และไม่จำเป็นต้องกำหนดว่า จะเอาเงินไปทำอะไร ผู้กู้สามารถที่จะเอาเงินไปใช้ได้อย่างอิสระ จะใช้เพื่อความจำเป็น หรือไม่จำเป็นก็ได้ ทำให้สินเชื่อบุคคล เป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน

ส่วนบัตรกดเงินสด ก็จัดว่าเป็นสินเชื่อบุคคลประเภทหนึ่งเช่นกัน ซึ่งจุดเด่นของบัตรกดเงินสดนั้นก็จะเหมือนกับสินเชื่อบุคคล ทั่วไปนั่นแหละครับ คือให้คุณสามารถที่จะสมัครสินเชื่อได้โดยไม่จำเป็นต้องมีการค้ำประกันใดๆ พร้อมกันนั้น ยังไม่มีการกำหนดว่าคุณจะต้องเอาเงินไปใช้ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งด้วย

ซึ่งสิ่งที่ทำให้บัตรกดเงินสด นั้นมีความแตกต่างไปจากสินเชื่อบุคคล ทั่วไปก็คือเรื่องของการใช้งานครับ โดยสินเชื่อบุคคลทั่วไป จะเป็นการใช้งานแบบครั้งต่อครั้ง หมายถึงการสมัครใหม่ทุกครั้ง ที่จะมีการใช้เงิน แต่ในกรณีบัตรกดเงินสด จะเป็นการสมัครเพียงครั้งเดียว แล้วงสามารถกดเงินออกมาใช้ได้เรื่อยๆ ภายใต้เงื่อนไขที่ว่ากดไปเท่าไหร่ ก็จะต้องใช้คืนเท่านั้น (บวกดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ) ภายในรอบนั้นๆ ซึ่งหากไม่มีการกดเงินสดออกมา ก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมอะไรเลย

สรุปแล้ว บัตรกดเงินสด กับสินเชื่อบุคคล ต่างกันอย่างไร

บัตรกดเงินสด จะเป็นการให้วงเงินสินเชื่อพร้อมใช้มาให้ โดยยังไม่มีการให้เป็นตัวเงินมา เมื่อมีความต้องการใช้เงิน ผู้ถือบัตรก็แค่เอาบัตรไปกดเงินสดเท่านั้น ในขณะที่สินเชื่อบุคคล จะให้เป็นตัวเงินมาเลยเป็นก้อนตามจำนวนที่อนุมัติ พูดง่ายๆ คือ บัตรกดเงินสดจะไม่มีการจ่ายเป็นตัวเงิน ในตอนที่ได้รับการอนุมัติ แต่สินเชื่อบุคคลคุณจะได้เงินเป็นก้อนมาเลย นอกจากนั้นยังมีเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่ต่างกันอีกด้วย ดังนั้นการเลือกสินเชื่อสองตัวนี้ควรศึกษาหาข้อมูล และสอบถามเงื่อนไขการใช้งานจากธนาคาร ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดใบนั้นๆ อย่างละเอียดก่อนด้วยนะครับ

แล้วแบบไหนดีกว่ากัน?

อันนี้คงต้องบอกว่าขึ้นอยู่กับการใช้งานครับ คือถ้าหากคุณเน้นไปที่การสำรองเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน บัตรกดเงินสด อาจจะตอบโจทย์ได้ดีกว่า แต่ถ้าต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน อันนี้สินเชื่อบุคคล น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าครับ พูดง่ายๆ คือถ้าร้อนเงิน ไปสินเชื่อบุคคลดีกว่า แต่ถ้าไม่ร้อนเงินมาก และอยากจะมีแหล่งเงินสำรองพร้อมใช้เผื่อสถานการณ์ฉุกเฉิน บัตรกดเงินสดดีกว่ากันเยอะครับ

ข้อดีและข้อเสียของ บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด นั้นเป็นบริการ ที่ในปัจจุบันนั้น มีกลุ่มผู้ใช้งานจำนวนมากครับ จะบอกว่าได้รับความนิยมสูงก็คงไม่ผิดนัก ด้วยจุดเด่นในเรื่องของการเป็นบัตรที่เน้นการใช้งานเพื่อการกดเงินสด (ซึ่งถือเป็นเงินกู้ประเภทหนึ่ง) ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้บัตรกดเงินสดได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้ากลุ่มใหญ่มากในบ้านเรา อย่างไรก็ตาม บัตรกดเงินสด นั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ในการใช้งานนะครับ ดังนี้

ข้อดี

บัตรกดเงินสด กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ

กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ

สมัครครั้งเดียว ใช้ได้ตลอด : เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นบัตรกดเงินสดเลยก็ว่าได้ครับ ที่จะให้คุณนั้นใช้บริการได้ตลอดชีวิต แต่สมัครเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น (และต้องมีการใช้คืนในแต่ละรอบบิลด้วย) ซึ่งต่างจากสินเชื่อตัวอื่นๆ ที่ถ้าคุณจะใช้งานสินเชื่อนั้น ต้องยื่นเรื่องสมัครใหม่ตลอด

เข้าถึงเงินสดได้อย่างรวดเร็ว : แต่ก่อนบัตรกดเงินสด มักจะเป็นบัตรที่เน้นกดกับเครื่อง ATM ที่เป็นของผู้ให้บริการบัตรเท่านั้น แต่ในยุคหลังนี้ บัตรกดเงินสด สามารถกดเงินจากตู้ไหนก็ได้ทั่วประเทศ ทำให้คุณสามารถเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ได้อย่างสะดวก จะกดดึกดื่นค่ำคืนแค่ไหนก็ทำได้นั่นเองครับ

ดอกเบี้ยถูกกว่าบัตรเครดิต : บัตรกดเงินสด จะมีการใช้งานหลักๆ เพื่อกดเงินสด ดังนั้น บัตรประเภทนี้จึงเป็นบัตรที่เน้นการใช้งานโดยมีอัตราดอกเบี้ยที่ถือว่าถูกกว่าบัตรเครดิต พร้อมกันนั้นยังมีการยกเลิกค่าธรรมเนียมต่างๆ ให้กับผู้ถือบัตรอีกด้วย

ข้อเสีย

หนี้บัตรกดเงินสด

หนี้บัตรกดเงินสด

ดอกเบี้ยแพงกว่า สินเชื่อประเภทอื่น : บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อบุคคลประเภทหนึ่งครับ ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้ขึ้นชื่อว่าดอกเบี้ยแพงอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่บัตรกดเงินสด จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แพงกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆ

บัตรบางใบมีการคิดค่าธรรมเนียมกดเงินสด : แม้ว่าบัตรกดเงินสด ส่วนใหญ่ในปัจจุบันจะสามารถใช้งานเพื่อกดเงินสดได้สะดวก โดยจะไม่ค่อยมีการคิดค่าธรรมเนียมการกดเงินสดก็ตาม แต่บัตรกดเงินสดบางใบ โดยเฉพาะบัตรระดับเริ่มต้น ยังมีบางส่วนที่คิดค่าธรรมเนียมการกดเงินอยู่ครับ ดังนั้น หากจะเลือกบัตรกดเงินสด ดูให้ดีๆ ก่อนว่าบัตรที่คุณสนใจนั้น มีการคิดค่าธรรมเนียมหรือไม่

หากใช้อย่างไม่วางแผน มักจะก่อให้เกิดหนี้ : เอาง่ายๆ เลยก็คือ บัตรกดเงินสด มันทำให้คุณเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ได้ง่าย ทีนี้ ถ้าหากใช้งานอย่างไม่ระวัง ไม่มีการประมาณตน สิ่งที่จะตามมาก็คือ การเป็นหนี้นั่นเอง

วิธีการใช้บัตรกดเงินสด ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

บัตรกดเงินสดใช้ยังไง? ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

บัตรกดเงินสดใช้ยังไง? ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

คิดอย่างถี่ถ้วนก่อนกดเงินทุกครั้ง : ให้ท่องไว้เสมอครับ ว่าการกดเงินสดทุกครั้งนั้น จะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการกดเงิน (จะมากหรือน้อย หรือไม่คิดเลยก็ขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรกดเงินสดใบนั้นๆ) รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ย ที่จะถูกคิดเพิ่มเข้าไปด้วย ดังนั้นตอนที่คุณใช้เงินคืนบัตร ก็จะต้องรับภาระเรื่องของส่วนต่างที่เกินมา ถือเป็นค่าบริการและอัตราดอกเบี้ย มันจึงเป็นเรื่องที่คุณต้องคิดให้ถี่ถ้วนก่อนกดเงินสดนั่นเอง ว่ามันจำเป็นหรือไม่ ที่จะกดเงินออกมาใช้ครับ

ใช้เมื่อฉุกเฉินเท่านั้น : บัตรกดเงินสด เป็นบริการที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อกดเงินสด ออกมาใช้ในยามฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นการต้องใช้เงินด่วน , การรักษาพยาบาล , การตกงาน เปลี่ยนงาน เป็นต้น แต่เท่าที่เห็นในปัจจุบัน คนไทยเราค่อนข้างใช้บัตรอย่างไม่ฉุกเฉิน คือใช้เพื่อความต้องการที่บางอย่างก็ไม่จำเป็น เช่น กดเงินสดออกมาเพื่อซื้อสินค้า ที่อยากได้ , กดเงินสดออกมาเที่ยว เป็นต้น ซึ่งมักจะก่อให้เกิดปัญหาเป็นหนี้บัตรกดเงินสดกัน โดยหากคุณต้องการที่จะหลีกเลี่ยงปัญหาหนี้บัตรกดเงินสด และใช้มันอย่างเกิดประโยชน์มากที่สุด ก็ควรใช้มันเมื่อมีเหตุฉุกเฉิน เร่งด่วนจริงๆ เท่านั้นนั่นเอง

ใช้เพื่อการลงทุน : อันนี้ก็เป็นวิธีการใช้บัตรกดเงินสดให้เกิดประโยชน์ครับ เช่น คุณอาจจะกดเงินสดออกมาลงทุนอะไรบางอย่าง (อาจเป็นธุรกิจเล็กๆ ที่ไม่ต้องมีการลงทุนมากเกินไป)  เมื่อธุรกิจเกิดการงอกเงย มีรายได้เข้ามา ก็ถือว่าได้รับประโยชน์จากการใช้บัตรกดเงินสดนั้นๆ

ใช้เพื่อสิ่งที่จำเป็น : สิ่งที่จำเป็นหมายถึง สิ่งที่ต้องจ่ายครับ เช่น ซื้อสินค้าบางอย่างที่จำเป็นต้องใช้จริงๆ (ไม่ได้ซื้อเพราะอยากได้) แต่มีเงินไม่พอซื้อ อันนี้ก็สามารถที่จะกดเงินสดออกมาใช้ก่อนได้ ยกตัวอย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนเสีย หรือพัง หากไม่ซื้ออันใหม่มาใช้ก็จะส่งผลต่อการดำเนินชีวิตปกติ อันนี้ก็ควรที่จะกดเงินสดออกมาซื้อได้ครับ ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็น