รีวิวบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ 2563 SCB M Speedy Cash ใหม่ โดนใจนักช้อป

รีวิวบัตรกดเงินสด ธนาคารไทยพาณิชย์ 2563 SCB M Speedy Cash (บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ สปีดี้แคช) ดีไหม ดียังไง? บัตรกดเงินสด โดนใจนักช้อป ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

รีวิวบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ 2563 SCB M Speedy Cash ใหม่ โดนใจนักช้อป

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

หัวข้อ บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

 1. บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash
 2. อนุมัติวงเงินเท่าไหร่ ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำหรือไม่
 3. บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง
 4. ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แพงไหม คิดดอกเบี้ยยังไง
 5. ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash
 6. ชำระคืนขั้นต่ำ จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ จ่ายที่ไหนได้บ้าง
 7. คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

สมัครบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

รายละเอียด
 • ชื่อสินเชื่อ : บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash
 • สถาบันการเงิน : ธนาคาร ไทยพาณิชย์

เป็นบัตรกดเงินสดรุ่นใหม่ ที่ไม่เน้นการใช้งานเพื่อกดเงินสดเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานอย่างอื่นได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า ผ่อนสินค้า นอกจากนั้นบัตรยังถือว่ามีลูกเล่นมากพอสมควรครับ เช่น การให้คะแนนสะสม การให้ส่วนลด แลกให้สิทธิพิเศษต่างๆ

โดนใจนักช้อป ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เบิกเงินสดทันใจได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสด เอ็ม สปีดี้แคช (SCB M Speedy Cash) หรือเรียกว่า "บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash" ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดจากค่าย "ธนาคาร ไทยพาณิชย์" ที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้บัตรกดเงินสดจากค่ายอื่นๆ เลย โดนใจนักช้อป ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เบิกเงินสดทันใจได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศ ซึ่งจุดที่น่าสนใจของ บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash นั้นมีอะไรบ้าง อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการและค่าธรรมเนียม เท่าไหร่ วันนี้ทาง ไทยเซฟวิ่ง จะ รีวิว บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash ให้ผู้อ่านได้ทราบกัน

สำหรับหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า บัตรกดเงินสด คืออะไร และ ใช้ทำอะไรได้บ้าง คลิกอ่านบทความนี้ครับ "บัตรกดเงินสดคืออะไร? ข้อดี-ข้อเสีย บัตรกดเงินสด"

วงเงินอนุมัติ บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนและไม่เกิน 1,500,000 บาท

 • วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนและไม่เกิน 1,500,000 บาท
 • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนและไม่เกิน 1,500,000 บาท เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash สมัครง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง

 • สามารถเบิกใช้วงเงินจากเครื่อง ATM ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool
 • สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

สามารถเบิกถอนเงินสดจาก บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash ได้ที่เครื่อง ATM ทั่วประเทศ สามารถเบิกใช้วงเงินจากเครื่อง ATM ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool

อัตราดอกเบี้ย บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash คำนวณสินเชื่อในรูปแบบ คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

 • ดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash มีการคิดคำนวณสินเชื่อในรูปแบบ คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ ของบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash รวมกัน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินกู้ อาชีพและเงินเดือนของผู้กู้)

ค่าธรรมเนียม บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ : 100 บาท/ครั้ง
 • ค่าอากรแสตมป์ : ร้อยละ 0.05 ของวงเงินสินเชื่อ แต่ไม่เกิน 10,000 บาท และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามประกาศของทางราชการที่กำหนดไว้

ค่าธรรมเนียมอื่นๆ

โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

การชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

3% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ แต่ต้องไม่น้อยกว่า 300 บาท

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash 3% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ แต่ต้องไม่น้อยกว่า 300 บาท ชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash ชำระค่างวดได้หลากหลายวิธีฟรีค่าธรรมเนียม เช่น ชำระเงินโดยหักจากบัญชีธนาคารไทยพานิชย์ , ชำระผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารไทยพานิชย์ , ชำระผ่านบริการ SCB Easy Net

ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash เมื่อชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ค่าธรรมเนียม 15 บาท/ครั้ง ยอดชำระสูงสุดไม่เกิน 49,000 ต่อครั้ง

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

สมัครบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash ต้องมีรายได้ต่อเดือน บาท ขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป

คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงานประจำ)
 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี
 • มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ ขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือน บาท ขึ้นไป

สมัครบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/personal-loans/scbm-speedy-cash.html
รายละเอียดที่นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และรายละเอียดกับผู้ให้บริการสินเชื่อทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash ดีไหม ดียังไง?

ธนาคารไทยพาณิชย์เองก็ถือว่าเป็นธนาคารที่เน้นการให้สินเชื่อกันแทบทุกประเภทก็ว่าได้ครับ ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในสินเชื่อของธนาคารนี้ ที่มีให้บริการกันอยู่ก็คงหนีไม่พ้นบริการบัตรกดเงินสด อย่างแน่นอน โดยบัตรกดเงินสดของ SCB นั้นมีมากกว่า 1 ใบครับ แต่สำหรับใบที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้คือ SCB M Speedy Cash นี่แหละครับ มาดูกันดีกว่าว่า บัตรกดเงินสดใบนี้ มีดีอย่างไร

ออกทั้งกับผู้ทำงานประจำ และผู้ประกอบการ

1. มันเป็นบัตรกดเงินสด ที่ออกให้บริการทั้งกับผู้ทำงานประจำ และผู้ประกอบการครับ ซึ่งแม้จะบอกอย่างนี้ก็ตาม แต่ก็ต้องพูดว่ามันเป็นบัตรกดเงินสด ที่มีมาตรฐานเหมือนกับบัตรชั้นนำจากธนาคารอื่นๆ นั่นแหละครับ ไม่แปลกใหม่อะไรสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังถือว่าเป็นจุดเด่นของบัตรนะ เพราะมีบัตรกดเงินสดหลายๆ ใบเลย ที่เน้นให้บริการเฉพาะคนทำงานประจำเท่านั้น ดังนั้นถ้าหากว่าคุณเป็นเจ้าของกิจการ ให้ลองเอาบัตร SCB M Speedy Cash ไว้เป็นตัวเลือกแรกๆ เลยครับ

สามารถใช้งานอย่างอื่นได้ด้วย

2. มันเป็นบัตรกดเงินสดรุ่นใหม่ ที่ไม่เน้นการใช้งานเพื่อกดเงินสดเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานอย่างอื่นได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า ผ่อนสินค้า นอกจากนั้นบัตรยังถือว่ามีลูกเล่นมากพอสมควรครับ เช่น การให้คะแนนสะสม การให้ส่วนลด แลกให้สิทธิพิเศษต่างๆ แบบเดียวกับบัตรเครดิต เรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสด ที่ถือว่ามีการใช้งานที่คุ้มค่ามากๆ ใบหนึ่งครับ

มาพร้อมระบบสมาชิก สิทธิพิเศษมากมาย

3. เป็นบัตรกดเงินสด ที่มาพร้อมระบบสมาชิก น่าจะเป็นบัตรกดเงินสด ไม่กี่ใบในวงการครับ ที่มาพร้อมระบบสมาชิก ซึ่งระบบดังกล่าวนั้นก็จะเหมือนกับบัตรเครดิต ตรงที่ธนาคารจะแจกสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับผู้ถือบัตร อย่างที่เห็นชัดเจนเลยก็คือเรื่องของการสะสมคะแนนครับ โดยคุณสามารถใช้จ่ายบัตรกดเงินสดใบนี้ (รูดซื้อสินค้าได้ตรงๆ เลย) กับห้างที่เข้าร่วมรายการ เมื่อใช้งานครบทุกๆ 25 บาท รับ แต้มสะสม 1 แต้ม ซึ่งแต้มเอาไว้ทำอะไร? เอาไว้แลกเป็นส่วนลด หรือแลกเป็นของรางวัล จากผู้ให้บริการได้นั่นเอง เรียกว่ามีการใช้งานที่คล้ายกับบัตรเครดิตมากๆ ครับ

ระบบผ่อนสินค้า 0% นาน 12 เดือน

4. มาพร้อมกับระบบผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 12 เดือน โดยสำหรับการใช้งานในห้างเครือเดอะมอลล์ รับสิทธิผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 12 เดือนทุกชิ้น ทั้งห้างได้เลย หรือจะเลือกผ่อนที่ 0.89% นานสูงสุด 48 เดือนก็ได้ และทุกๆ การใช้งานผ่านบัตร อย่าลืมว่าจะมีการคิดแต้มให้ด้วย (เฉพาะการใช้งานในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะ มอลล์ , ห้างพารากอน , เอ็มควอเทียร์ , เอ็มโพเรียม และบลู พอร์ท เท่านั้น)

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment