รีวิวบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) กดตู้ไหนได้บ้าง อนุมัติกี่วัน

บัตรกดเงินสด ธนาคารยูโอบี ดีไหม? รีวิวบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) กดตู้ไหนได้บ้าง UOB Cash Plus อนุมัติกี่วัน ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง

รีวิวบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) กดตู้ไหนได้บ้าง อนุมัติกี่วัน

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส

หัวข้อ บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส

 1. บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus)
 2. อนุมัติวงเงินเท่าไหร่ ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำหรือไม่
 3. บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง
 4. ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แพงไหม คิดดอกเบี้ยยังไง
 5. ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus)
 6. ชำระคืนขั้นต่ำ จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ จ่ายที่ไหนได้บ้าง
 7. คุณสมบัติผู้สมัครบัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส

บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus)

สมัครบัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส

รายละเอียด
 • ชื่อสินเชื่อ : บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส
 • สถาบันการเงิน : ธนาคาร ยูโอบี

ยูโอบี แคชพลัส พร้อมให้คุณมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครเพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถมีวงเงินสำรองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ให้คุณพร้อมใช้ ในทุกสถานการณ์ เพียงคุณมีบัตรยูโอบี แคชพลัส ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว ตลอดเวลา สมัครง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินยูโอบี แคชพลัส ให้บริการในรูปแบบ อิเล็กทรอนิกส์ แบงก์กิ้ง ด้วยระบบออนไลน์ ผ่านบัตร ยูโอบี แคชพลัส ให้คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็ม ทั่วไทย และทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด

ยูโอบี แคชพลัส พร้อมให้คุณมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรกดเงินสด ยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) หรือเรียกว่า "บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส" ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดจากค่าย "ธนาคาร ยูโอบี" ที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้บัตรกดเงินสดจากค่ายอื่นๆ เลย ยูโอบี แคชพลัส พร้อมให้คุณมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจุดที่น่าสนใจของ บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส นั้นมีอะไรบ้าง อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการและค่าธรรมเนียม เท่าไหร่ วันนี้ทาง ไทยเซฟวิ่ง จะ รีวิว บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) ให้ผู้อ่านได้ทราบกัน

สำหรับหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า บัตรกดเงินสด คืออะไร และ ใช้ทำอะไรได้บ้าง คลิกอ่านบทความนี้ครับ "บัตรกดเงินสดคืออะไร? ข้อดี-ข้อเสีย บัตรกดเงินสด"

วงเงินอนุมัติ บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส

บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท

 • วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) สมัครง่ายๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง

 • เบิกถอนเงินสดผ่านบัตร UOB Cash Plus โดยสามารถถอนผ่านเครื่อง ATM ทั้งจากเครื่อง ATM ในประเทศ และทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสด
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการขอสินเชื่อ

สามารถเบิกถอนเงินสดจาก บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) ได้ที่เครื่อง ATM ทั่วประเทศ เบิกถอนเงินสดผ่านบัตร UOB Cash Plus โดยสามารถถอนผ่านเครื่อง ATM ทั้งจากเครื่อง ATM ในประเทศ และทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสด

อัตราดอกเบี้ย บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส

บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส คำนวณสินเชื่อในรูปแบบ ลดต้นลดดอก การคิดดอกเบี้ยจะคิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น

 • ดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • ลดต้นลดดอก การคิดดอกเบี้ยจะคิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น
อัตราดอกเบี้ยแบ่งตามฐานรายได้ของผู้กู้
 • รายได้ 15,000 - 24,999 บาท อัตราดอกเบี้ย 28%
 • รายได้ 25,000 - 49,999 บาท อัตราดอกเบี้ย 27%
 • รายได้ 50,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ย 25 %

บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส มีการคิดคำนวณสินเชื่อในรูปแบบ ลดต้นลดดอก การคิดดอกเบี้ยจะคิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น ซึ่งอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ ของบัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส รวมกัน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินกู้ อาชีพและเงินเดือนของผู้กู้)

ค่าธรรมเนียม บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส

 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ : 100 บาท ต่อรอบบัญชี สำหรับการค้างชำระทุกงวด
 • ค่าอากรแสตมป์ : 0.05% ของวงเงินอนุมัติ

ค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าออกบัตรใหม่กรณีหาย/ชำรุด 200 บาทต่อ 1 ใบ
 • ค่าขอใบแจ้งยอดบัญชีของแต่ละงวด (ชุดที่ 2 เป็นต้นไป โดยชุดที่ 1 ให้หมายถึงใบแจ้งยอดบัญชีในแต่ละงวด) 100 บาทต่อครั้งต่องวดการสรุปยอดบัญชี
 • ค่าขอรหัสประจำตัวบัตรใหม่ทดแทนรหัสเดิม 100 บาทต่อครั้ง
 • ค่าขอตรวจสอบรายการ 200 บาทต่อครั้ง

การชำระคืนเงินกู้บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส

ชำระคืนขั้นต่ำเพียง 500 บาท หรือ 5% ของยอดคงค้างชำระ แล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส ชำระคืนขั้นต่ำเพียง 500 บาท หรือ 5% ของยอดคงค้างชำระ แล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า ชำระคืนเงินกู้บัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส สะดวกสบายชำระคืนได้ง่ายๆฟรีค่าธรรมเนียม หลากหลายช่องทาง เคาน์เตอร์ธนาคารยูโอบี , ตู้เอทีเอ็มของธนาคารยูโอบี , ยูโอบี โฟนแบงก์กิ้ง

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส

สมัครบัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส ต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป

คุณสมบัติการสมัครบัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงานบริษัท)
 • บุคคลธรรมดาสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี
 • มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ 1 ปี ขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป
คุณสมบัติการสมัครบัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส สำหรับ ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว (เจ้าของกิจการ)
 • บุคคลธรรมดาสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี
 • ต้องประกอบอาชีพ หรือดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่ 3 ปี ปีขึ้นไป
 • ประมาณการรายได้ต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป

สมัครบัตรสินเชื่อ ยูโอบีแคชพลัส

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.uob.co.th/th/personal/personal-loan-uob-cash-plus.html
รายละเอียดที่นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และรายละเอียดกับผู้ให้บริการสินเชื่อทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

ข้อดี ข้อเสียบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus นั้นเป็นบัตรสินเชื่อส่วนบุคคล อีกใบหนึ่ง ที่ต้องบอกว่าได้รับความนิยม พอสมควรเลยทีเดียว จากผู้ใช้บัตรกดเงินสดทั่วไป ซึ่งข้อดีบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus นั้นได้แก่

ข้อดีบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

เป็นบัตรที่สมัครใช้งานครั้งเดียว และสามารถกดใช้ได้ตลอด : บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus นั้นเป็นบัตรสินเชื่อเงินสดตัวจริง ที่คุณสามารถสมัครใช้งาน แล้วจะได้รับวงเงินพร้อมใช้ สำหรับการกดใช้เมื่อไหร่ก็ได้ (ตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ) จนกว่าจะยกเลิกบัตร นอกจากนั้น ก็ยังถือว่าเป็นบัตรกดเงินสด ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นมีบัตรสินเชื่ออย่างมาก เพราะเงินเดือนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 15,000 บาทเท่านั้น (พร้อมรับข้อเสนอวงเงินอนุมัติ 5 เท่า)

เป็นบัตรที่ออกแบบมาเพื่อลดค่าธรรมเนียม : ต้องบอกว่าสำหรับคนที่เน้นการฟรีค่าธรรมเนียม ทั้งการสมัครบัตร การกดเงินสด รวมไปถึงค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด 3% ด้วย (แน่นอนว่าจะต้องกดกับเครื่อง ATM ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น) ซึ่งจุดที่ทำให้คุณสามารถกดเงินสด แบบฟรีค่าธรรมเนียมได้นั้น มีอยู่ทั่วประเทศกว่า 42,000 แห่งเลยทีเดียว (สอบถามจุดให้บริการได้จากธนาคาร UOB โดยตรง)

เป็นบัตรกดเงินสด ที่ฟรีค่าธรรมเนียม : สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus นั้น บอกได้เลยว่าคุณสามารถฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีได้แบบไม่จำเป็นต้องมีเงื่อนไขใดๆ เหมาะสำหรับผู้ถือบัตรที่ไม่เน้นการใช้งานอะไรมากมายเป็นอย่างมาก

ผ่อนสินค้า 0% : แน่นอนว่าข้อดีอีกอย่าง ของบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus นั้นคงจะหนีไม่พ้นการที่มันไม่ใช่แค่เป็นบัตรกดเงินสดโดยเฉพาะหรือ ใช้แค่กดเงินสดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่สามารถที่จะใช้ในเรื่องอื่นๆ ได้ ยกตัวอย่างเช่นการใช้ผ่อนสินค้าหรือบริการต่างๆกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ  เช่นเดียวกับบัตรกดเงินสดชั้นนำ ของธนาคารอื่นๆ เริ่มที่จะใช้ผ่อนสินค้า บริการต่างๆ กับพาร์ทเนอร์ของธนาคารได้บ้างแล้ว (เช่นบัตร KTC proud , บัตร First Choice เป็นต้น)

ข้อเสียบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

ดอกเบี้ยไม่ได้ถูกที่สุด : แม้จะเป็นบัตรกดเงินสดที่เน้นใช้งานด้านการกดเงินโดยตรง หากแต่บัตรกดเงินสดใบนี้ ก็ยังไม่ใช่บัตรที่มีดอกเบี้ยถูกที่สุดในวงการอยู่ดี (เริ่มต้นที่ 28%) แต่ข้อดีคืออัตราดอกเบี้ยจะถูกลงตามรายได้ต่อเดือน กล่าวคือยิ่งคุณมีรายได้มากเท่าไหร่ โอกาสในการรับอนุมัติบัตรกดเงินสด พร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่า 28% ก็เป็นไปได้มาก

เป็นบัตรที่ไม่มีลูกเล่นอะไรเลย : ไม่สามารถสะสมคะแนน หรือ รับข้อเสนอดีๆ จากการใช้งานได้ เอาไว้กดเงินสดอย่างเดียว แต่ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการวงเงินสำรองพร้อมใช้เท่านั้น

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment