บัตรกดเงินสด A money อนุมัติกี่บาท ดอกเบี้ยเท่าไหร่ A money ผ่านยากไหม

รีวิวบัตรกดเงินสด A money ดีไหม ดียังไง? บัตรกดเงินสด A money วงเงินอนุมัติกี่บาท ดอกเบี้ยเท่าไหร่ บัตร A money ผ่านยากไหม

บัตรกดเงินสด A money อนุมัติกี่บาท ดอกเบี้ยเท่าไหร่ A money ผ่านยากไหม

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

บัตรกดเงินสด A money

หัวข้อ บัตรกดเงินสด A money

 1. บัตรกดเงินสด A money (เอ มันนี่)
 2. อนุมัติวงเงินเท่าไหร่ ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำหรือไม่
 3. บัตรกดเงินสด A money (เอ มันนี่) กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง
 4. ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แพงไหม คิดดอกเบี้ยยังไง
 5. ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด A money (เอ มันนี่)
 6. ชำระคืนขั้นต่ำ จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ จ่ายที่ไหนได้บ้าง
 7. คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสด A money (เอ มันนี่)

สมัครบัตรกดเงินสด A money

รายละเอียด
 • ชื่อสินเชื่อ : บัตรกดเงินสด A money
 • สถาบันการเงิน : บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน)

บัตรกดเงินสด A Money ก็ถือว่าเป็นบัตรที่มีจุดเด่น ในเรื่องของการเป็นบัตรกดเงินสด สำหรับผู้มีรายได้น้อย หรือผู้เริ่มต้นมีบัตรกดเงินสดเป็นหลัก ( เช่น นักศึกษา , วัยรุ่น , วัยแรกเริ่มทำงาน ฯลฯ) คุณสมบัติในการสมัคร ด้านรายได้เพียงแค่ 5 พันบาทเท่านั้น

สนับสนุนทุกความปรารถนาให้เป็นจริง อีกทั้งยังมอบเงินสำรองสำหรับโอกาสพิเศษและยามจำเป็น ให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

บัตรกดเงินสด เอ มันนี่ (A money) หรือเรียกว่า "บัตรกดเงินสด A money" ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดจากค่าย "บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน)" ที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้บัตรกดเงินสดจากค่ายอื่นๆ เลย สนับสนุนทุกความปรารถนาให้เป็นจริง อีกทั้งยังมอบเงินสำรองสำหรับโอกาสพิเศษและยามจำเป็น ให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งจุดที่น่าสนใจของ บัตรกดเงินสด A money นั้นมีอะไรบ้าง อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ บัตรกดเงินสด A money อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการและค่าธรรมเนียม เท่าไหร่ วันนี้ทาง ไทยเซฟวิ่ง จะ รีวิว บัตรกดเงินสด A money (เอ มันนี่) ให้ผู้อ่านได้ทราบกัน

สำหรับหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า บัตรกดเงินสด คืออะไร และ ใช้ทำอะไรได้บ้าง คลิกอ่านบทความนี้ครับ "บัตรกดเงินสดคืออะไร? ข้อดี-ข้อเสีย บัตรกดเงินสด"

วงเงินอนุมัติ บัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสด A money อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยมากกว่าตั้งแต่ 30,000 ขึ้นไปบาท และ วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ เฉพาะลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท (การพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคล ฯ เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทฯ)

 • อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยมากกว่าตั้งแต่ 30,000 ขึ้นไปบาท และ วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ เฉพาะลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท (การพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคล ฯ เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทฯ)
 • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

บัตรกดเงินสด A money สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยมากกว่าตั้งแต่ 30,000 ขึ้นไปบาท และ วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ เฉพาะลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท (การพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคล ฯ เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทฯ) เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสด A money (เอ มันนี่) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสด A money (เอ มันนี่) สมัครง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

บัตรกดเงินสด A money กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง

 • เบิกถอนเงินสดผ่านเครื่อง ATM ของ A money ตลอด 24 ชม. ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้งของการถอนเงินสดในแต่ละวัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ถอนเงินสดขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท (ต่อครั้ง) หรือธนบัตรไม่เกิน 25 ใบ หรือตามวงเงินคงเหลือในบัญชี ถอนเงินผ่านเครื่องเบิกถอนเงินสด (ATM) ของธนาคารพันธมิตร ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสด 13 บาท/ครั้ง
 • สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

สามารถเบิกถอนเงินสดจาก บัตรกดเงินสด A money (เอ มันนี่) ได้ที่เครื่อง ATM ทั่วประเทศ เบิกถอนเงินสดผ่านเครื่อง ATM ของ A money ตลอด 24 ชม. ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้งของการถอนเงินสดในแต่ละวัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ถอนเงินสดขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท (ต่อครั้ง) หรือธนบัตรไม่เกิน 25 ใบ หรือตามวงเงินคงเหลือในบัญชี ถอนเงินผ่านเครื่องเบิกถอนเงินสด (ATM) ของธนาคารพันธมิตร ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสด 13 บาท/ครั้ง

อัตราดอกเบี้ย บัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสด A money คำนวณสินเชื่อในรูปแบบ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอก

 • ดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอก

อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 28% ต่อปี แยกเป็น

 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี
 • ค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมใดๆ สูงสุดไม่เกิน 13% ต่อปี

บัตรกดเงินสด A money มีการคิดคำนวณสินเชื่อในรูปแบบ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอก ซึ่งอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ ของบัตรกดเงินสด A money รวมกัน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินกู้ อาชีพและเงินเดือนของผู้กู้)

ค่าธรรมเนียม บัตรกดเงินสด A money

 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ : 100 บาท/งวด
 • ค่าอากรแสตมป์ : 1 บาท ทุกๆ เงินกู้ 2,000 บาท หรือเศษของเงินกู้ 2,000 บาท

ค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าใช้จ่ายในการชำระเงินที่จุดบริการรับชำระ 10-20 บาท/ครั้ง
 • ค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิต 12 บาท/ครั้ง
 • ค่าใช้จ่ายกรณีเงินในบัญชีไม่พอจ่าย (กรณีชำระหนี้โดยการหักบัญชีกับสถาบันการเงินอื่น) 100 บาท/ครั้ง
 • ค่าใช้จ่ายกรณีเช็คคืน ไม่เกิน 200 บาท/ครั้ง
 • ค่าออกบัตรใหม่กรณีบัตรหาย/ชำรุด 100 บาท/ครั้ง
 • ค่าขอใบแจ้งยอดบัญชีของแต่ละงวด (ชุดที่ 2 เป็นต้นไป) 100 บาท/ครั้ง
 • ค่าขอตรวจสอบรายการ 100 บาท/ครั้ง

การชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด A money

การชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำโปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ บัตรกดเงินสด A money การชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำโปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ ชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด A money ชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง เลือกแบบฟรีค่าธรรมเนียมผ่านเครื่อง ATM ของ A money ทั่วประเทศ หรือชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส, จุดบริการ One Stop เทสโก้ โลตัส, และจุดบริการแคชเชียร์บิ๊กซี (ค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับตัวแทนรับชำระเงิน)

ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด A money เมื่อชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ค่าธรรมเนียม 20 บาท/ครั้ง

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด A money

สมัครบัตรกดเงินสด A money ต้องมีรายได้ต่อเดือน 5,000 บาท ขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป

คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด A money สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงานประจำ)
 • เป็นผู้มีสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี
 • มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ 1 เดือน ขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือน 5,000 บาท ขึ้นไป

คุณสมบัติอื่นๆ : มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ และ มีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

สมัครบัตรกดเงินสด A money

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.amoney.in.th/%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%B9%E0%B8%A5%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%94/
รายละเอียดที่นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และรายละเอียดกับผู้ให้บริการสินเชื่อทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

บัตรกดเงินสด A Money

ในขณะที่บัตรกดเงินสดส่วนใหญ่ ในตลาดบัตรกดเงินสดนั้น มักจะเน้นให้บริการสำหรับผู้มีรายได้ ประมาณ 12,000 – 15,000 บาทขึ้นไป ก็ยังมีบัตรกดเงินสดหลายใบเหมือนกัน ที่มีการให้บริการสำหรับผู้มีรายได้ต่ำกว่า 1 หมื่นบาท ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบัตรกดเงินสดน้องใหม่ (ที่อาจจะไม่ใหม่แล้ว เพราะเปิดตัวมาได้ราวๆ 2-3 ปีแล้ว) อย่างบัตรกดเงินสด A Money นี่แหละครับ ซึ่งแม้จะเป็นบัตรสำหรับผู้มีรายได้ไม่ถึง 1 หมื่น และถูกมองว่าเป็นบัตรระดับเริ่มต้น แต่บัตรกดเงินสดใบนี้ก็ถือว่ามีจุดเด่น ที่น่าสนใจอยู่เหมือนกัน บัตรกดเงินสด A Money ดียังไง ไปดูกันครับ

เป็นบัตรกดเงินสด ที่มีการเอาคุณสมบัติด้านรายได้ ต่ำที่สุดในเมืองไทย : ต้องบอกว่าสิ่งที่ทำให้บัตรกดเงินสด A Money นั้นเป็นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ใช้บัตรระดับเริ่มต้น ( เช่น นักศึกษา , วัยรุ่น , วัยแรกเริ่มทำงาน ฯลฯ) นั้นก็คือ การที่บัตรกดเงินสดใบนี้ เอาคุณสมบัติในการสมัคร ด้านรายได้เพียงแค่ 5 พันบาทเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบัน เงินเดือนขั้นต่ำของคนส่วนใหญ่ อยู่ที่ประมาณ 9,000 บาทขึ้นไป ดังนั้นคนส่วนใหญ่ จึงสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้ครับ มันจึงเปรียบเสมือนบัตร ที่เน้นให้บริการ สำหรับคนมีรายได้น้อย เช่น คนทำงานพาร์ทไทม์ , คนทำงานโรงงาน , พนักงานรายวัน เป็นต้น อย่างไรก็ตามวงเงินอนุมัติจะให้ 2 กลุ่มนะครับ คือถ้ารายได้ไม่ถึง 3 หมื่นบาท จะได้รับวงเงิน 1.5 เท่าของเงินเดือน แต่ถ้าหากรายได้เกิน 30,000 บาท จะได้รับวงเงิน 5 เท่าของเงินเดือนครับ

เป็นบัตรกดเงินสด ที่มาพร้อมกับระบบการเบิกถอนที่สะดวก : ซึ่งสำหรับผู้ถือบัตร สามารถเลือกที่จะเบิกถอนเงินสดได้จากเครื่อง ATM ของทาง A Money เอง ซึ่งจะสามารถเบิกถอนได้สูงสุด 25,000 บาทต่อครั้ง แต่ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด หรือจะเลือกเบิกถอนเงินจากเครื่อง ATM ของธนาคารอื่นๆ ที่เข้าร่วมรายการ (สอบถามทาง A Money) ก็ได้ แต่ในกรณีหลัง จะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดด้วยนะครับ คือครั้งละ 13 บาท

เป็นบัตรกดเงินสด ที่อนุมัติค่อนข้างง่าย : ใช้เวลาไม่นานมากนัก ก็สามารถรู้ผลการพิจารณาแล้ว เรียกได้ว่าถ้าคุณสมบัติครบ เอกสารครบ สมัครผ่านกันวันนั้นเลยทีเดียว

สรุปแล้ว บัตรกดเงินสด A Money ก็ถือว่าเป็นบัตรที่มีจุดเด่น ในเรื่องของการเป็นบัตรกดเงินสด สำหรับผู้มีรายได้น้อย หรือผู้เริ่มต้นมีบัตรกดเงินสดเป็นหลัก หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่สมัครบัตรกดเงินสดจากที่อื่นๆ ไม่ได้ (เพราะรายได้ไม่ถึง) บัตรกดเงินสดตัวนี้ก็ถือว่าเป็นบัตรที่น่าจะเป็นตัวเลือกสำรองที่ดีตัวหนึ่งครับ

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment