บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ ดอกเบี้ยเท่าไหร่? บัตรเฟิร์สช้อยส์กดขั้นต่ำได้กี่บาท

รีวิวบัตรกดเงินสดกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์คาร์ด ธนาคารกรุงศรี (BAY) บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์กดขั้นต่ำได้กี่บาท วงเงินเท่าไหร่ บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ ดอกเบี้ยเท่าไหร่

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ ดอกเบี้ยเท่าไหร่? บัตรเฟิร์สช้อยส์กดขั้นต่ำได้กี่บาท

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

หัวข้อ บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

 1. บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ (Krungsri First Choice Card)
 2. อนุมัติวงเงินเท่าไหร่ ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำหรือไม่
 3. บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ (Krungsri First Choice Card) กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง
 4. ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แพงไหม คิดดอกเบี้ยยังไง
 5. ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ (Krungsri First Choice Card)
 6. ชำระคืนขั้นต่ำ จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ จ่ายที่ไหนได้บ้าง
 7. คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ (Krungsri First Choice Card)

สมัครบัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

รายละเอียด
 • ชื่อสินเชื่อ : บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์
 • สถาบันการเงิน : ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ (Krungsri First Choice Card) เป็นบัตรกดเงินสด ที่มากกว่าแค่บัตรกดเงินสดธรรมดาๆทั่วไป ให้คุณเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ได้ง่ายๆ ที่ต้องการ จากเครื่อง ATM ทั่วประเทศ สามารถใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน

ช้อยส์เดียวที่ใช่ บริการผ่อนชำระสินค้าโปรโมชั่น 0% มากมาย และสินเชื่อเงินสด

บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ (Krungsri First Choice Card) หรือเรียกว่า "บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์" ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดจากค่าย "ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา" ที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้บัตรกดเงินสดจากค่ายอื่นๆ เลย ช้อยส์เดียวที่ใช่ บริการผ่อนชำระสินค้าโปรโมชั่น 0% มากมาย และสินเชื่อเงินสด ซึ่งจุดที่น่าสนใจของ บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ นั้นมีอะไรบ้าง อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการและค่าธรรมเนียม เท่าไหร่ วันนี้ทาง ไทยเซฟวิ่ง จะ รีวิว บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ (Krungsri First Choice Card) ให้ผู้อ่านได้ทราบกัน

สำหรับหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า บัตรกดเงินสด คืออะไร และ ใช้ทำอะไรได้บ้าง คลิกอ่านบทความนี้ครับ "บัตรกดเงินสดคืออะไร? ข้อดี-ข้อเสีย บัตรกดเงินสด"

วงเงินอนุมัติ บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ ให้คุณจัดสรรวงเงินได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 500,000 บาท

 • ให้คุณจัดสรรวงเงินได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 500,000 บาท
 • สมัครง่าย! ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ ให้คุณจัดสรรวงเงินได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 500,000 บาท เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ (Krungsri First Choice Card) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ (Krungsri First Choice Card) สมัครง่ายๆ สมัครง่าย! ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง

 • สะดวกรวดเร็ว ด้วยบริการเบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool หรือ เครื่องหมาย PLUS ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • สมัครฟรี พร้อมฟรีค่าธรรมเนียม

สามารถเบิกถอนเงินสดจาก บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ (Krungsri First Choice Card) ได้ที่เครื่อง ATM ทั่วประเทศ สะดวกรวดเร็ว ด้วยบริการเบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool หรือ เครื่องหมาย PLUS ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กดเงินสดผ่านเอทีเอ็มได้สูงสุด 3 ครั้ง สูงสุดถึง 90,000 บาทต่อวัน

อัตราดอกเบี้ย บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ คำนวณสินเชื่อในรูปแบบ กดเงินสด ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ภายใต้การกำกับธุรกิจสินเชื่อบุคคล ธนาคารแห่งประเทศไทย

 • ดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • กดเงินสด ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ภายใต้การกำกับธุรกิจสินเชื่อบุคคล ธนาคารแห่งประเทศไทย
 1. ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี
 2. ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 13% ต่อปี
 3. อัตราดอกเบี้ยเทียบเท่าดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน แบบคงที่ 1.32% ต่อเดือน (สำหรับระยะเวลาการผ่อนชำระที่ 12 เดือน)

บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ มีการคิดคำนวณสินเชื่อในรูปแบบ กดเงินสด ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ภายใต้การกำกับธุรกิจสินเชื่อบุคคล ธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ ของบัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ รวมกัน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินกู้ อาชีพและเงินเดือนของผู้กู้)

ค่าธรรมเนียม บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ :
  • 200 บาท/งวด สำหรับยอดค้างชำระ 1 งวด
  • 250 บาท/ งวด สำหรับยอดค้างชำระ 2 งวด
  • 350 บาท/ งวด สำหรับยอดค้างชำระ ตั้งแต่ 3 งวดขึ้นไป
 • ค่าอากรแสตมป์ : 1 บาทต่อทุกๆ วงเงินที่อนุมัติ 2,000 บาท และเศษของ 2,000 บาท (เรียกเก็บเพียงครั้งเดียวเมื่อมีการใช้ในครั้งแรก)

ค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าออกบัตรใหม่กรณีหาย/ชำรุด 100 บาท
 • ค่าขอใบแจ้งยอดบัญชี 50 บาท/ ครั้ง (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • ค่าออกรหัสเอทีเอ็ม และ Hello Cash ใหม่แทนรหัสเดิม 50 บาท
 • ค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิต 12 บาท / ครั้ง (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

การชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

 • กรณีเป็นสินเชื่อเงินสดแบบชำระขั้นต่ำ (การเบิกเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม) ชำระคืนขั้นต่ำเพียง 5% ของเงินต้นดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินที่กดจากตู้เอทีเอ็ม แต่ไม่น้อยกว่า 500 บาท
 • กรณีเป็นสินเชื่อแบบชำระรายเดือน (ผ่อนสินค้า) มีค่างวดขั้นต่ำเพียง 300 บาทต่อรายการต่อเดือน

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

 • กรณีเป็นสินเชื่อเงินสดแบบชำระขั้นต่ำ (การเบิกเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม) ชำระคืนขั้นต่ำเพียง 5% ของเงินต้นดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินที่กดจากตู้เอทีเอ็ม แต่ไม่น้อยกว่า 500 บาท
 • กรณีเป็นสินเชื่อแบบชำระรายเดือน (ผ่อนสินค้า) มีค่างวดขั้นต่ำเพียง 300 บาทต่อรายการต่อเดือน
ชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ ชำระคืนค่างวดผ่อนชำระบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ฟรี! ผ่านทุกช่องทางของธนาคารกรุงศรีอยุธยา , บริการชำระคืนโดยหักผ่านบัญชีเงินฝากอัตโนมัติของธนาคารกรุงศรีอยุธยา , ชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา , ชำระที่เครื่องเอทีเอ็ม ธนาคารกรุงศรีอยุธยา , ชำระผ่าน Krungsri Phone 1572 , ชำระผ่าน Krungsri Online

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

สมัครบัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ ต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป

คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงานทั่วไป)
 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี
 • มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ ขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป
คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ สำหรับ ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว (เจ้าของกิจการ)
 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี
 • ต้องประกอบอาชีพ หรือดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่ 1 ปี ปีขึ้นไป
 • ประมาณการรายได้ต่อเดือน บาท ขึ้นไป

คุณสมบัติอื่นๆ : มีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และ มีที่อยู่อาศัยและที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

สมัครบัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.firstchoice.co.th/th/Products-and-Services/Krungsri-FirstChoice-Card.html
รายละเอียดที่นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และรายละเอียดกับผู้ให้บริการสินเชื่อทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

กรุงศรี เฟิร์ส ชอยส์

ถ้าหากให้จัดอันดับบัตรกดเงินสด ที่น่าสนใจในปี 2019 นี้ เชื่อว่า บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์สชอยส์ จากค่ายกรุงศรี น่าจะเป็นบัตรกดเงินสด ที่ติดอันดับต้นๆ อย่างแน่นอนครับ ด้วยความที่มันเป็นบัตรกดเงินสด ที่มากกว่าแค่บัตรกดเงินสดธรรมดาๆ ทั่วไป จึงทำให้หลายๆ คน ที่เป็นลูกค้าบัตรกดเงินสด หันมาใช้บริการบัตรกดเงินสดใบนี้กันมากขึ้น โดยบัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สชอยส์ ดียังไง เราลองไปดูกันครับ

เป็นบัตรกดเงินสด ที่ให้บริการกับทั้งผู้ทำงานประจำ และผู้ประกอบการ : จัดว่าเป็นอีกหนึ่ง บัตรกดเงินสดครับ ที่ให้บริการทั้งกับผู้ทำงานประจำ และผู้ประกอบการ โดยสามารถให้วงเงินได้มากสุดถึง 5 เท่าของรายได้ประจำเลยทีเดียว (ไม่เกิน 5 แสนบาท) ที่พิเศษกว่านั้นคือ วงเงินพร้อมใช้ นั้นเป็นวงเงิน ที่แยกจากการผ่อนสินค้าครับ ไม่ใช้รวมกันเหมือนบัตรกดเงินสด เจ้าอื่นๆ

เป็นบัตรกดเงินสด ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ ในการเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ได้อย่างง่ายๆ : ต้องบอกว่า บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์ส ชอยส์ นั้นเน้นในการให้บริการ เพื่อเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ได้ง่ายๆ ครับ เรียกว่าคุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้ทุกเมื่อที่ต้องการ จากเครื่อง ATM ที่เข้าร่วมรายการกว่า 1 หมื่นจุดทั่วประเทศเลยทีเดียว พร้อมกันนั้น บัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์ส ชอยส์ นั้นยังมาพร้อมกับการฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดด้วย (แต่จะต้องเป็นเครื่อง ATM ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น)

ยังเป็นบัตรกดเงินสด ที่มาพร้อมระบบผ่อน 0% : แน่นอนว่าจุดเด่นอย่างหนึ่ง ของบัตรกดเงินสด กรุงศรี เฟิร์ส ชอยส์ คือการที่มันสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือนนี่แหละครับ ซึ่งก็ต้องบอกว่าลูกค้าบัตรกดเงินสด ส่วนใหญ่ ที่เลือกบัตรใบนี้ ก็เพราะความสามารถในการผ่อนของมันนี่แหละ  เพราะนอกจากจะให้คุณนั้นผ่อนสินค้าได้แบบ 0% นาน 48 เดือนแล้ว บัตรกดเงินสดใบนี้ ยังเป็นบัตรที่มีพาร์ทเนอร์ ซึ่งเข้าร่วมรายการจำนวนมากอีกด้วยครับ

เป็นบัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับลูกเล่นหลากหลาย : น่าจะเป็นบัตรกดเงินสด ใบเดียวแล้วล่ะมั้งครับ ที่มาพร้อมกับลูกเล่นที่หลากหลายอย่างการแจกแต้ม แจกของขวัญ แจกข้อเสนอพิเศษ ให้กับผู้ถือบัตร จึงนับว่าถ้าใครเน้นลูกเล่นของบัตร ที่มีความหลากหลายแล้วล่ะก็ บัตรกดเงินสดใบนี้ถือว่าน่าสนใจเป็นอันดับต้นๆ ครับ

ฟรีค่าธรรมเนียม : แน่นอนครับ ว่าบัตรกดเงินสดใบนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้า รายปี ค่าธรรมเนียมการกดเงินสดล่วงหน้าอีกด้วย (สอบถามเงื่อนไข จากทางผู้ให้บริการโดยตรง)

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment