บัตรกดเงินสดที่ดี มีลักษณะอย่างไร?

บัตรกดเงินสดที่ดีต้องมีลักษณะดังนี้

  1. ต้องสมัครง่าย อนุมัติเร็ว
  2. สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม แรกเข้า-รายปี
  3. สมัครง่าย! ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน
  4. เบิกถอนเงินสดได้จากทุกเครื่อง ทุกธนาคาร ไม่มีค่าธรรมเนียม
  5. มีวงเงินอนุมัติสูง เพิ่มความคล่องตัวทางการเงินให้คุณ
  6. อัตราดอกเบี้ยต่ำ จ่ายขั้นต่ำสบายๆ
  7. ใช้ผ่อนสินค้าได้ ดอกเบี้ย 0%
  8. มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่สมัครใหม่

บัตรกดเงินสด สมัครง่าย อนุมัติไว

รับฟรี! กระเป๋าล้อลาก Premium Trolley Bag ขนาด 20" มูลค่า 5,890 บาท + ฟรี! ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชี เมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์

บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด คืออะไร ?

อย่างที่รู้กันนะครับ ว่าบัตรกดเงินสด จัดว่าเป็นเครื่องมือทางการเงินประเภทหนึ่ง ที่คล้ายกับสินเชื่อทั่วไปอย่างมาก แต่จะมีจุดที่แตกต่างกันก็คือ บัตรกดเงินสดนั้นจะให้ “วงเงินสำเร็จรูปพร้อมใช้” มาเท่านั้น ไม่ได้ให้เป็นตัวเงินเหมือนกับสินเชื่อแต่ประการใด ต่อเมื่อมีความต้องการใช้เงินสด ผู้ถือบัตรก็จะนำเอาบัตรกดเงินสดดังกล่าว ไปกดเงินสดจากเครื่อง ATM ของธนาคาร ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดนั้นๆ โดยเงินที่กดออกมาจะถือว่าเป็น “สินเชื่อระยะสั้น” ที่ไม่จำเป็นต้องการขออนุมัติใช้งานเหมือนกับสินเชื่อตัวอื่นๆ ครับ เพราะอย่างที่บอกว่า บัตรกดเงินสด เค้าจะมีการกำหนดวงเงินสำเร็จรูปพร้อมใช้มาให้แล้ว อยากใช้เท่าไหร่ ใช้ตอนไหน ก็สามารถเอาบัตรไปกดได้ครับ

บัตรกดเงินสด ในปัจจุบัน นอกเหนือจากการใช้กดเงินสดด้วยแล้ว ก็ยังสามารถใช้งานด้านอื่นๆ ได้อีกด้วยครับ เพราะทางผู้ให้บริการเองก็อยากที่จะให้บริการบัตรกดเงินสดกันมากขึ้น ดังนั้น จึงมักยัดความสามารถในการใช้งานมา จนคล้ายกับบัตรเครดิตเข้าไปทุกที ไม่ว่าจะเป็น รูดซื้อของได้ตรงๆ รูดผ่อนสินค้า การสะสมแต้ม หรือแม้กระทั่งการรับเครดิตเงินคืนเองก็เคยเห็นบัตรกดเงินสดบางค่าย ทำได้มาแล้ว ดังนั้นหากจะบอกว่า บัตรกดเงินสดในทุกวันนี้ สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายและรอบด้าน ก็คงไม่ผิดความจริงนักครับ

สรุป บัตรกดเงินสด ใช้ทำอะไรได้บ้าง

1. ใช้กดเงินสด

แน่นอนครับ ว่าเป็นจุดประสงค์หลักๆ ของบัตรกดเงินสดเลย ที่มันจะสามารถใช้เพื่อกดเงินสดได้ โดยอย่างที่บอกว่า เมื่อคุณได้รับการอนุมัติให้ใช้บัตรกดเงินสดทางธนาคาร หรือสถาบันการเงิน ที่ให้บริการบัตรกดเงินสด จะทำการให้วงเงินมาเลย เท่านั้นเท่านี้ เมื่อต้องการกดเงินสด ก็ไปกดตามจำนวนที่ต้องการ โดยไม่เกินวงเงินที่กำหนด อย่างไรก็ตาม จะต้องมีการจ่ายคืนเป็นรอบบิล ในลักษณะเดียวกับบัตรเครดิตด้วยครับ (คือใช้เท่าไหร่ จ่ายคืนเท่านั้น)

2. ใช้เพื่อผ่อนสินค้า

อันนี้เป็นความสามารถที่เห็นได้บ่อยในบัตรกดเงินสดหลายๆ ใบครับ เช่น บัตรกดเงินสดเฟิร์สชอยส์ , บัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต เป็นต้น กล่าวคือเมื่อคุณต้องการผ่อนสินค้า หรือบริการต่างๆ จากร้านที่เข้าร่วมรายการ ก็สามารถที่จะใช้บัตรรูดผ่อนโดยตรงเลย ถือเป็นความสามารถที่บัตรกดเงินสด เริ่มจะมีมากขึ้นในปัจจุบันแล้วครับ

3. ใช้เพื่อรับสิทธิพิเศษ

บัตรกดเงินสดบางค่ายจะมีสิทธิพิเศษในการใช้งานให้เป็นระยะครับ(เช่น ส่วนลด , แคชแบ็ก , ของรางวัลต่างๆ ฯลฯ) ที่มีลูกเล่นชัดเจนเลยก็เช่น กรุงศรีเฟิร์สชอยส์ , ซิตี้ เรดดี้ เครดิต เป็นต้น