สมัครบัตร Citibank ได้กระเป๋า 2563 Citibank แถมฟรีกระเป๋าเดินทาง 2020

โปรโมชั่นสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตใหม่ สมัครบัตร Citibank ได้กระเป๋า 2563 Citibank แถมฟรีกระเป๋าเดินทาง 2020 Citi Reward แถมกระเป๋าเดินทาง แบบล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว 1 ใบ

สมัครบัตร Citibank ได้กระเป๋า 2563 Citibank แถมฟรีกระเป๋าเดินทาง 2020


บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

★★★★★บัตรเครดิตเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด ที่แม็คโคร รับกระเป๋า Burgundy Premier Trolley ขนาด 20 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

สมัครบัตร Citibank ได้กระเป๋า 2563

อีกหนึ่งความน่าสนใจของบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward) นั่นคือ รับคะแนนสะสมพิเศษแลกเป็นกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว 1 ใบ (โปรโมชั่นสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตใหม่ และต้องเป็นผู้สมัครผ่านทางออนไลน์เท่านั้น) เรียกได้ว่าสมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ รับคะแนนสะสมพิเศษ 2,500 แต้ม เมื่อใช้งานผ่านบัตรเครดิตครบ 5,000 บาทภายใน 30 วันแรกที่ได้รับอนุมัติ แล้วใช้แต้มดังกล่าวแลกเป็นกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bagขนาด 20 นิ้ว มูลค่ากว่า 5,490 บาท จำนวน 1 ใบ

รายได้ 15000 บาทต่อเดือน

สนใจ บัตรเครดิต Citi Reward คลิก

รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก

สมัครบัตรเครดิต Citi Reward เพื่อรับสิทธิประโยชน์ รับคะแนนสะสมพิเศษ 2,500 แต้ม เมื่อใช้งานผ่านบัตรเครดิตครบ 5,000 บาทภายใน 30 วันแรกที่ได้รับอนุมัติ แล้วใช้แต้มดังกล่าวแลกเป็นกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bagขนาด 20 นิ้ว มูลค่ากว่า 5,490 บาท จำนวน 1 ใบ

สมัครบัตรเครดิต Citibank แถมกระเป๋า 2563

บัตรเครดิต Citibank เองก็ถือว่าเป็นบัตรเครดิต ที่ได้รับความนิยมสูงมากในกลุ่มผู้ใช้บัตรเครดิตยุคนี้ เพราะซิตี้แบงก์จัดว่าเป็นบัตรเครดิต ที่ถือว่ามีความครบเครื่องอย่างมาก เพราะครอบคลุมทุกกลุ่มการใช้งาน รวมถึงโปรโมชั่นที่หลากหลายน่าสนใจ หนึ่งในโปรโมชั่นที่พบได้บ่อยมากในบัตรเครดิต ซิตี่แบงก์ โดยเฉพาะสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตใหม่นั้น คือโปรโมชั่นแจกกระเป๋าครับ โดยบัตรเครดิต ที่มีโปรโมชั่นดังกล่าวนี้ได้แก่

Citi Reward แถมกระเป๋าเดินทาง 2020

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด : สำหรับบัตรเครดิต เน้นสะสมคะแนนใบนี้ถือว่าเป็นบัตรเครดิต ที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะให้คะแนนสะสมพิเศษได้อย่างจุใจ ถึง 5 เท่าจากปกติ หากใช้ตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยนอกจากนั้น โปรโมชั่นสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตใหม่รับ 2,500 คะแนนสะสมซิตี้ และทำการแลกแต้มสะสมเป็นจำนวน 500 แต้มก็สามารถรับกระเป๋าเดินทาง มูลค่ากว่า 5,490 บาททันที

รับ 2,500 คะแนนสะสมซิตี้ เพื่อนำ 500 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20″ ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ

เงื่อนไขสำหรับการรับของกำนัล

  • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ
  • สมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก
  • โปรโมชั่น 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63

Citi Ready Credit แถมกระเป๋า 2563

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit จัดว่าเป็นบัตรกดเงินสด ที่ครบเครื่องตัวหนึ่ง เหมาะกับการใช้ในแทบจะทุกรูปแบบ และเหมาะกับทุกกลุ่มผู้ใช้งานเลยก็ว่าได้ ซึ่ง บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit นั้นนอกจากจะเป็นบัตรที่ให้คุณสามารถเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการแล้ว ยังให้โปรโมชั่น ในการผ่อนสินค้า 0% มาด้วย ซึ่งถือว่าตอบโจทย์การใช้งานบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ของคนรุ่นใหม่มาก อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้ารายใหม่ที่สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ แถมฟรีกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท

แถมฟรีกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท เมื่อมียอดกดเงินหรือโอนเงินครบ 5,000 บาท ใน 60 วัน

เงื่อนไขสำหรับการรับของกำนัล

  • เมื่อมียอดกดเงินสด หรือมียอดเงินโอนผ่านบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตครบ 5,000 บาท หรือ
  • มีรายการแบ่งชำระผ่านระบบ Citi Paylite หรือโปรแกรมเงินสดโทรสั่งได้อย่างน้อย 1 รายการ ภายใน 60 วันหลังได้รับอนุมัติบัญชีฯ
  • ต้องสมัครใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อรับของกำนัล
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น 1 ม.ค. – 30 มิ.ย. 63

ซิตี้ แม็คโคร แลพตินั่ม รีวอร์ด แถมกระเป๋า

ซิตี้ แม็คโคร แลพตินั่ม รีวอร์ด : บัตรเครดิตร่วมระหว่างซิตี้แบงก์ กับแม็คโคร ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆ ในห้างสรรพสินค้าแม็คโคร โดยผู้ถือบัตรสามารถที่จะรับโปรโมชั่นกระเป๋าเดินทางได้โดยเมื่อได้รับบัตรเครดิตแล้ว ให้ใช้บัตรเครดิตนั้นครบ 5,000 บาทภายใน 30 วันหลังจากรับบัตร ก็สามารถรับกระเป๋าเดินทาง Trolly Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่ากว่า 5,490 บาทจากทางผู้ให้บริการทันที (เงื่อนไข : จะต้องเป็นผู้สมัครผ่านทางออนไลน์เท่านั้น และต้องเป็นลูกค้าใหม่ด้วย) บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ดโปรโมชั่นแถมกระเป๋าหมดเขตแล้วเหลือเพียง รับ 5,500 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด


บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment